10+ Mẫu bàn giám đốc màu trắng sang trọng, chuyên nghiệp

Sự đẳng cấp luôn được ưu tiên khi lựa chọn nội thất cho lãnh đạo cấp cao. Chính vì thế bàn giám đốc màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi gam màu này luôn mang đến cảm giác sang trọng bật nhất. Cùng Hoà Phát Giá Sỉ tìm hiểu thêm về bàn giám đốc màu trắng cùng những thiết kế thịnh hành nhất cho dòng sản phẩm này.

1. Ưu điểm nổi bật của dòng bàn giám đốc màu trắng

1.1 Bàn giám đốc màu trắng mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành

Là vị trí lãnh đạo cấp cao, chính vì thế cần lưu ý nhiều hơn trong việc bố trí nội thất phong thuỷ. Màu trắng thuộc hành Kim – Đại diện cho kim tiền, ý chỉ sự thịnh vượng, mang đến nhiều tài lộc cho người sử dụng. Màu trắng mang năng lượng thuần khiết, sáng sủa chính vì thế được tin là sẽ mang đến may mắn. 

Bàn giám đốc màu trắng mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong phong thuỷ

Trong mỹ thuật, màu trắng là gam màu cơ bản, màu cơ bản để hình thành các màu sắc khác. Chính vì thế màu trắng được xem là 1 lời chúc cho những khởi đầu mới sáng sủa, tươi mới, tràn đầy sự may mắn. Với lý do đó, bàn giám đốc luôn được ưu tiên khi bố trí văn phòng mới.

1.2 Bàn giám đốc màu trắng bật lên khí chất sang trọng, đẳng cấp

2 gam màu Trắng & Đen luôn được xem là nền tảng tạo nên giá trị thẩm mỹ cao vượt thời gian, được gọi là 2 gam màu kinh điển luôn nằm trong nhóm màu thịnh hành của mọi thời đại. Tuy nhiên với những ý nghĩa tốt đẹp về phong thuỷ như đã đề cập ở trên, bàn giám đốc màu trắng luôn được ưu tiên lựa chọn để mang lại sự sang trọng. 

Bàn giám đốc màu trắng bật lên khí chất sang trọng

Bàn Hoà Phát cho giám đốc thường được kết hợp với khung gỗ để tạo nên sự đồng điệu về thẩm mỹ, làm bật lên sự thời thượng cho không gian làm việc của giám đốc.

1.3 Bàn giám đốc màu trắng tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái

Bàn giám đốc màu trắng tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn

Khác với những gam màu tối, màu trắng lại có ưu điểm vượt trội trong việc tạo ra hiệu ứng không gian. Trong ánh sáng phần đa là màu trắng, chính vì thế khi sử dụng gam màu này sẽ tạo nên sự cộng hưởng về hiệu ứng thị giác. Sử dụng bàn giám đốc màu trắng sẽ tạo cảm giác không gian làm việc rộng rãi, thoải mái hơn về tầm nhìn trong quá trình làm việc.

2. Top 10 mẫu bàn giám đốc màu trắng sang trọng, chuyên nghiệp

2.1 Bàn lãnh đạo HRP180C14

bàn giám đốc màu trắng
Mẫu 1 – Bàn lãnh đạo HRP180C14

Bàn làm việc lãnh đạo HRP180C14 thuộc dòng bàn giám đốc màu trắng với thiết kế khung sắt 10×50 vững chắc, tạo điểm nhấn với hộc bàn và khung chân màu đen tương phản với màu trắng. Bàn có lối thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng 3 gam màu chính là Trắng – Đen – Vân gỗ, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, tính thời trang cho văn phòng giám đốc. 

>>> Mua ngay: Bàn lãnh đạo HRP180C14

2.2 Bàn làm việc cao cấp LUX160C10

bàn màu trắng
Mẫu 2 – Bàn làm việc cao cấp LUX160C10

Bàn giám đốc màu trắng LUX160C10 nằm trong phân khúc bàn làm việc cao cấp. Mẫu bàn theo phong cách tối giản cho gu sếp yêu thích sự đơn giản. Thiết kế thanh mảnh, tập trung vào chế tác từng chi tiết tinh tế, phối màu trắng – nâu gỗ hài hòa, đẳng cấp toát lên vẻ chuyên nghiệp và hiện đại. Bàn thuộc chất liệu gỗ Melamine có kết hợp yếm, chân thép.

>>> Mua ngay: Bàn làm việc cao cấp LUX160C10

2.3 – Bàn văn phòng LUX120HLC10

bàn làm việc giám đốc màu trắng
Mẫu 3 – Bàn văn phòng LUX120HLC10

Thêm 1 phương án bàn giám đốc đơn giản tập trung vào tính năng của bàn. Thiết kế bàn đơn giản phù hợp với mọi phong cách công ty hướng đến. Bàn khung chân sắt mạ đồng điệu với gam màu trắng chủ đạo, trang bị thêm hộc tủ bàn liền tiện lợi.

>>> Mua ngay: Bàn văn phòng LUX120HLC10

2.4 – Bàn lượn hộc liền LUXL14HLC10

bàn giám đốc màu trắng
Mẫu 4 – Bàn lượn hộc liền LUXL14HLC10

Bàn giám đốc màu trắng LUXL14HLC10 M6 thiết kế theo dáng chữ L sang trọng. Phần hộc tủ liền bàn tăng tịnh tiện nghi cho không gian làm việc. Mặt bàn gỗ Melamine cao cấp với gam nâu gỗ thuần sang trọng, hoà hợp với phần chân và yếm tôn màu trắng.

>>> Mua ngay: Bàn lượn hộc liền LUXL14HLC10

2.5 – Bàn lãnh đạo ATP1890 

bàn làm việc giám đốc màu trắng
Mẫu 5 – Bàn lãnh đạo ATP1890

Một phương án khác đi, gần với bàn làm việc màu trắng nhưng thiên về tone gỗ kem beige – lựa chọn dành cho những giám đốc yêu thích gam màu nhẹ nhàng. Bàn được chế tác bởi gỗ Melamine với kết cấu bao gồm 1 bàn làm việc chính, 1 tủ phụ liền thân và 1 hộc tủ di động giúp bạn có thể tuỳ ý điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian làm việc mong muốn.

>>> Mua ngay: Bàn lãnh đạo ATP1890 

2.6 – Bàn lãnh đạo cao cấp LUXP160C10

bàn giám đốc màu trắng
Mẫu 6 – Bàn lãnh đạo cao cấp LUXP160C10

Bàn giám đốc LUXP160C10 thuộc dòng bàn lãnh đạo Luxury cao cấp của Hòa Phát. Mẫu bàn này được thiết kế tập trung vào tính ứng dụng cao, sự tiện lợi với hệ thống tủ phụ đi kèm để lưu trữ hồ sơ, tài liệu cần thiết. Thiết kế kết hợp hài hoà giữa 2 gam màu trắng – Gỗ nâu cổ điển tạo nên tổng thể đẳng cấp cho vị trí lãnh đạo cấp cao.

>>> Mua ngay: Bàn lãnh đạo cao cấp LUXP160C10

2.7 – Bàn trưởng phòng UNIQUE UNP1880CS3

bàn giám đốc màu trắng
Mẫu 7 – Bàn trưởng phòng UNIQUE UNP1880CS3

Theo phong cách tối giản, mẫu bàn này được chế tác từ gỗ Melamine cao cấp sơn phủ màu trắng tinh tế, mặt bàn kết hợp với màu gỗ nâu kem tạo nên sự hài hoà trong cách phối màu. Bàn đậm chất sang trọng với dung lượng màu trắng chiếm 80%. Hệ thống tủ liền nhiều ngăn mang đến sự tiện nghi cho không gian văn phòng hiện đại.

>>> Mua ngay: Bàn trưởng phòng UNIQUE UNP1880CS3

2.8 – Bàn làm việc LUXP1880YC10 Hòa Phát

bàn giám đốc màu trắng
Mẫu 8 – Bàn làm việc LUXP1880YC10 Hòa Phát

Bàn làm việc LUX1880YC10 có thể được ứng dụng cho bàn giám đốc với thiết kế tinh giản. Bàn với cấu tạo chân sắt vững chắc, sơn mạ tone-sur-tone với yếm tôn sơn màu trắng nhã nhặn và thanh lịch. Mặt bàn được chế tác từ chất liệu gỗ Melamine sáng màu tạo nên tổng thể hài hòa và bắt mắt. Hộc tủ phụ di động là điểm sáng của thiết kế này, bạn có thể linh hoạt tháo lắp tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

>>> Mua ngay: Bàn làm việc LUXP1880YC10 Hòa Phát

2.9 – Bàn LUXP180C10

bàn giám đốc màu trắng
Mẫu 9 – Bàn LUXP180C10

Bàn LUXP180C10 Hòa Phát thuộc dòng bàn giám đốc cao cấp. Mẫu bàn giám đốc mặt gỗ Melamine bền màu, sáng đẹp với khung thép dập định hình sơn tĩnh điện kết hợp. Bàn có phần yếm sơn PU bắt mắt. Hệ thống tủ phụ hoành tráng, thoả mãn cả nhu cầu thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng cao trong thiết kế, chứa được nhiều vật dụng và tài liệu. 

>>> Mua ngay: Bàn LUXP180C10

2.10 Bàn giám đốc cao cấp LUXP240C10

bàn giám đốc màu trắng
Mẫu 10 – Bàn giám đốc cao cấp LUXP240C10

Bàn giám đốc LUXP240C10 chắc chắn với phần khung thép dập định hình sơn tĩnh điện đẹp bền. Thiết kế bắt mắt với hệ thống tủ phụ đi kèm, mặt gỗ công nghiệp phủ sơn PU cao cấp với độ bóng bẩy đầy chuyên nghiệp. Màu sắc phối hợp hài hoà giữa nâu sang trọng và trắng tinh tế, toát lên sự hiện đại, chuyên nghiệp cho vị trí lãnh đạo cấp cao.

>>> Mua ngay: Bàn giám đốc cao cấp LUXP240C10

3. Hòa Phát Giá Sỉ – Địa chỉ uy tín cung cấp nhiều mẫu bàn giám đốc màu trắng cao cấp

Với hơn 15 năm thâm niên thuộc lĩnh vực nội thất văn phòng, Hòa Phát Giá Sỉ luôn là đơn vị được nhiều công ty lựa chọn để trang hoàng cho văn phòng mới. Không chỉ dừng lại ở những mẫu bàn giám đốc màu trắng thịnh hành nhất, bạn có thể tham khảo thêm 1000+ sản phẩm nội thất văn phòng với nhiều màu sắc khác nhau tại Website: hoaphatgiasi.vn hoặc các cổng thông tin dưới đây:

  • Phone: 0909 658 985
  • Văn phòng làm việc – cửa hàng trưng bày đặt tại 1369 Lê Đức Thọ, F13, Gò Vấp, TPHCM
  • Link Facebook Hoà Phát Giá Sỉ: facebook.com/hoaphatgiasi

Đánh giá bài viết


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *