30 triệu kinh doanh gì?

Bạn đang có trong tay khoảng 30 triệu đồng, bạn muốn khởi nghiệp ra làm ăn riêng nhưng lại đang băn khoăn không biết 30 triệu kinh doanh gì với số vốn ít ỏi này? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số ý tưởng kinh doanh với số vốn khoảng 30 triệu đồng.

Kinh doanh trang sức

30 triệu kinh doanh gì?
Kinh doanh trang sức

Trang sức luôn là những phụ kiện thu hút sự quan tâm của mọi người đặc biệt là giới trẻ. Theo một số khảo sát hiện nay các loại trang sức thời trang được làm từ cườm, đá, gỗ… rất được ưa chuộng bởi chi phí không quá cao, thời trang và rất dễ kết hợp với các loại trang phục.

Và để kinh doanh mặt hàng này thì bạn cần phải có khiếu thẩm mỹ, đôi tay khéo léo, óc quan sát tốt. Số vốn bạn cần để mở một cửa hàng trang sức như này không cao chỉ khoảng 30 triệu đồng.

30 triệu đồng nên kinh doanh hoa tươi

30 triệu kinh doanh gì?
30 triệu đồng nên kinh doanh hoa tươi

Nếu bạn đang băn khoăn 30 triệu kinh doanh gì thì chúng tôi có một gợi ý cho bạn đó là mở cửa hàng hoa tươi.

Hiện nay, nhu cầu chơi hoa, mua hoa tặng, trưng bày của mọi người là rất lớn. Hoa tươi là mặt hàng luôn thu hút sự quan tâm, yêu thích của mọi người không chỉ với con gái mà nhiều bạn nam cũng rất thích.

Để mở một cửa hàng hoa tươi bạn cần phải có tay nghề cắm hoa, có những mối hoa tin cậy, có nhiều loại hoa hoặc bạn có thể ra các chợ hoa chọn

Số vốn bạn cần đầu tư vào cửa hàng hoa tươi này không nhiều, nếu khéo léo biết cách chi tiêu bạn chỉ cần khoảng 25 triệu đồng.

Kinh doanh quần áo

Kinh doanh quần áo
Kinh doanh quần áo

Mở một shop quần áo thời trang cũng là một ý tưởng không tồi khi bạn đang không biết 30 triệu kinh doanh gì? Tuy nhiên kinh doanh quần áo cũng mất khá nhiều vốn với 30 triệu thì bạn có thể đủ đề đầu tư vào thời gian đầu vì kinh doanh quần áo cần nhập nhiều hàng.

Ngoài kinh doanh quần áo bạn có thể bán kèm các phụ kiện thời trang kết hợp như: Kẹp tóc, đồ lót, dây nịt, vòng…

Shop quà lưu niệm

30 triệu kinh doanh gì?
Shop quà lưu niệm

Một trong những ngành hàng kinh doanh được đánh giá tiềm năng hiện nay đó chính là quà lưu niệm. Ngày nay, khi đời sống của con người ngày một khá người ta thường quan tâm tới những món quà tinh thần để thể hiện tình cảm của mình với mọi người. Bởi vậy mà quà lưu niệm sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Để kinh doanh mặt hàng này bạn cần phải có năng khiếu thẩm mỹ, nhạy bén, chịu khó đi săn tìm hàng độc để tạo phong cách riêng cho cửa hàng của mình.

Với số vốn 30 triệu bạn đã có thể mở cho mình một cửa hàng quà lưu niệm kha khá rồi đó. Ngoài ra, sau khi ổn định bạn có thể đầu tư một trang web để có thể kinh doanh qua mạng.

Mở đại lý sơn

30 triệu kinh doanh gì?
Mở đại lý sơn

Thêm một gợi ý cho các bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng băn khoăn không biết 30 triệu kinh doanh gì đó là mở đại lý sơn.

Sơn là một ngành kinh doanh đặc thù, phần trăm chiết khấu của ngành nghề này khá cao thường một đại lý cấp 2 sẽ được chiết khấu khoảng 45 – 60% tùy hãng sơn. Do đó, số vốn ban đầu để mở một đại lý sơn không quá cao khoảng 30 triệu là bạn đã có thể làm được rồi. Còn sau này, tùy theo khả năng và tình hình kinh doanh của mình mà bạn có thể mở rộng cửa hàng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn 5 ý tưởng kinh doanh khi có trong tay số vốn khoảng 30 triệu đồng. Hy vọng các bạn sẽ có những bước khởi nghiệp thành công. Nếu các bạn có nhu cầu mở đại lý sơn hãy liên hệ ngay với http://hangsonachau.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Kinh nghiệm về mở đại lý kinh doanh sơn nước

Quay về trang chủ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *