7 mẫu bàn văn phòng hiện đại đẹp không nên bỏ qua

Bạn đang có nhu cầu mua bàn văn phòng? Bạn chưa biết mẫu bàn văn phòng hiện đại nào đẹp mà mình nên lựa chọn? Tham khảo ngay bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

1. Bàn văn phòng chữ nhật cho 1 người

Đây là mẫu bàn văn phòng với thiết kế hình chữ nhật, mặt bàn có độ dày 25cm, kích thước chuẩn là 1200 x 600 x 750mm. Lựa chọn sản phẩm này thích hợp cho 1 người dùng và nó cũng giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. Đặc biệt, phần yếm của bàn giúp gia tăng sự riêng tư cho người sử dụng.

2. Bàn văn phòng chữ nhật cho 6 người

Kích thước chuẩn của loại bàn này là 3600 x 1200 x 750mm. Thực tế nó là sản phẩm được ghép từ 6 chiếc bàn đơn chữ nhật và được sắp thành cụm với phần khung để gia cố, đảm bảo sự chắc chắn và nâng đỡ 6 chiếc bàn cùng một lúc. Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất loại bàn này là gỗ MDF chất lương cao. Do đó nó đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng, kết cấu thuận tiện cho cả khi sử dụng hay lắp đặt, vận chuyển.

3. Bàn văn phòng đơn có tủ hông thấp

Mẫu bàn này thường được sử dụng cho người trưởng phòng, trưởng nhóm,… Mặt bàn tương đối rộng nên đáp ứng được nhu cầu làm việc của người trưởng nhóm. Việc lắp nó đi kèm với tủ hông thấp giúp gia tăng thêm không gian lưu trữ. Đặc biệt, phần chân dạng choãi thanh mảnh và đẹp mắt giúp tổng thể bộ bàn thêm tinh tế hơn.

4. Bàn văn phòng chữ nhật đơn chân vuốt

Mẫu bàn này có thiết kế nhỏ gọn và rất dễ di chuyển. Kích thước của nó khá đa dạng như 1200 x 600 x 750mm, 1400 x 600 x 750mm, 1600 x 800 x 750mm,… Phần chân bàn dạng vuốt nên cho phép người dùng có thể kết hợp cùng tủ cố định lẫn hộc di động đều dễ dàng. Mặt bàn đơn giản hình chữ nhật với kích thước lớn nên tiện lợi cho việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

5. Bàn văn phòng chữ nhật cụm chân vuốt

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người cùng một lúc các mẫu bàn văn phòng chữ nhật cum chân vuốt cũng đã ra đời. Nó có thiết kế giúp tối ưu diện tích văn phòng, trong đó loại cụm 4 hay cụm 6 là được ưa chuộng hơn cả.

Về kích thước phổ biến nhất của loại cụm 4 có thể kể đến nhứ 2400 x 1200 x 750mm, 2800 x 1200 x 750mm, 2800 x 1400 x 750mm. Còn loại bàn cụm 6 kích thước phổ biến là 3600 x 1200 x 750, 4200 x 1200 x 750mm hay 4200 x 1400 x 750mm. Ngoài ra, những mẫu bàn này thường đi kèm với tủ di động giúp gia tăng không gian lưu trữ. Vách ngăn được sử dụng nhằm mục đích tạo không gian riêng tư cho các nhân viên.

6. Bàn văn phòng cạnh mở chân vuốt

Nhằm gia tăng thêm khoảng không gian mặt bàn làm việc thì những chiếc bàn cạnh mở đã được ra đời. Mẫu bàn này có thiết kế gọn gàng, vừa phải, mặt bàn có kích thước rộng rãi. Cũng tương tự với mẫu bàn chữ nhật chân vuốt, loại bàn này có thể thiết kế dạng đơn hay theo cụm mà phổ biến nhất là dnafh cho 4 người. Bởi vậy mà nó hay được lắp đặt kèm theo vách ngăn.

Bàn cạnh mở cụm 4 thường được ghép đối đầu cùng với nhau, qua đó giúp không gian trở nên gọn gàng hơn. Song cũng có một số người dùng lại ưa chuộng mẫu bàn cạnh mở ghép nối tiếp. Nhờ sự độc đáo, sáng tạo trong thiết kế mẫu bàn này góp phần giúp cho văn phòng càng thêm tinh tế hơn.

7. Bàn văn phòng cạnh V chân vuốt

Mẫu bàn này được thiết kế dạng mở với mặt bàn hình chữ V mềm mại. Thiết kế chiếc bàn dạng đặc biệt này giúp người dùng có thêm nhiều không gian để đựng giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Ngoài ra nó còn được đi kèm với hộ tủ, ngăn kéo ở bên dưới gầm bàn khá tiện lợi.

Với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể cập nhật được top 7 mẫu bàn văn phòng hiện đại đẹp không thể bỏ qua. Còn nếu muốn sở hữu một trong các sản phẩm này thì hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với Vnnoithat.net, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất không đâu sánh bằng.

Khắc Sử


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *