Bảng giá bàn làm việc đẹp

Bạn có ý định mua bàn làm việc? Bạn chưa biết bảng giá bàn làm việc đẹp hiện nay ra sao? Hay làm thế nào để lựa chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp nhất? Tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của vnnoithat.net để học hỏi thêm kinh nghiệm bạn nhé.

1. Kích thước bàn làm việc

+ Kích thước bàn làm việc tại nhà

Kích thước bàn làm việc tại nhà chuẩn là 1,52m x 0,76mx0.75m (tương ứng dài x rộng x cao). Đây là loại kích bàn làm việc thông thường, còn nếu bạn ai sử dụng thêm máy tính thì nên chọn loại lớn hơn với kích thước 1,82 x 0,91mx 0.75m.

+ Kích thước bàn văn phòng

Đây là kích thước hiện được bố trí ở mức 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m. Sở dĩ nó có sự chênh lệch so với bàn làm việc ở nhà là bởi không gian văn phòng chật hơn và cũng đông đúc hơn, đòi hỏi người thiết kế phải bố trí làm sao để tiết kiệm được diện tích tối đa.

Phần lớn ở văn phòng mỗi người chỉ có một chỗ và đặt bên trên một chiếc máy tính. Vì thế, một chiếc bán được sắp xếp khéo léo ở trong phòng làm việc hay phòng họp thường sẽ nhỏ hơn bàn làm việc tại nhà rất nhiều.

2. Hướng dẫn chọn mua bàn làm việc đẹp giá rẻ

+ Kích thước bàn làm việc

Như đã chia sẻ ở trên tùy theo mỗi không gian khác nhau mà bạn lựa chọn loại bàn có kích thước sao cho phù hợp. Ngoài ra, với những mẫu bàn làm việc đơn giản, kích thước vừa phải thì giá sẽ rẻ hơn so với bàn kích thước lớn.

+ Thiết kế bàn làm việc

Một điều mà bạn cần phải luôn luôn ghi nhớ đó là bàn làm việc càng đẹp, càng sang trọng và hiện đại ra sao thì giá lại càng cao. Vậy nên, hãy chọn mua loại bàn nhỏ gọn và thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí cho mình. Thậm chí, những thiết kế chỉ phần chân bàn và mặt bàn thôi thì mức giá sẽ giảm kích đáy. Còn những chiếc bàn có đi kèm với hộc đựng đồ sẽ tốn kém kha khá tiền, trừ khi bạn quá cần sử dụng đến nó, nếu không thì không nhất thiết chọn mẫu bàn này.

+ Chất liệu bàn làm việc

Đây cũng là một chi tiết quyết định đến bảng giá bàn làm việc đẹp. Theo đó, các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên bao giờ cũng đắt đỏ hơn nhiều so với sản phẩm bàn gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, các loại bàn gỗ tự nhiên như gỗ lim, gỗ xoan đào thì giá cũng sẽ đắt hơn so với bàn được làm từ gỗ thông, gỗ sồi.

Bạn cũng đừng nghĩ rằng bàn làm việc chất liệu gỗ công nghiệp là kém chất lượng. Hiện nay với công nghệ sản xuất bàn làm việc đã được cải tiến đáng kể, qua đó giúp sản phẩm bàn gỗ công nghiệp trở nên bền bỉ và sang trọng hơn khá nhiều. Điểm cộng của loại bàn này còn ở chỗ nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Vậy nên nếu bạn có ít chi phí thì hoàn toàn có thể lựa chọn nó để tiết kiệm nhé.

3. Một số mẫu bàn làm việc được ưa chuộng hiện nay

+ Bàn làm việc tăng giảm chiều cao

Đây là mẫu bàn làm việc có khả năng chỉnh điện hay chỉnh cơ bằng cách quay tay nhẹ nhàng. Nó giúp cải thiện được sức khỏe của người làm việc khi ngồi lâu, thay đổi tư thế đứng lên ngồi xuống để lưu thông máu, tốt cho nhân viên văn phòng.

+ Bàn làm việc đơn giản

Đặc điểm của mẫu bàn này là chỉ có thiết kế phần chân và mặt bàn, qua đó phù hợp với mọi không gian khác nhau, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là đảm bảo chất lượng sử dụng. Tùy theo mỗi sản phẩm khác nhau mà nhà sản xuất sử dụng chất liệu nào thích hợp để sản xuất bàn. Trong đó, chất liệu phổ biến nhất được dùng là chân sắt sơn tĩnh điện kết hợp bàn gỗ cao su, gỗ tre, gỗ tràm,…

+ Bàn làm việc góc chữ L

Loại bàn này tiện lợi vì mặt bàn lớn mà vẫn tiết kiệm được không gian tối đa. Dù là văn phòng hay ở nhà thì mẫu bàn này cũng rất thích hợp, đặc biệt sẽ giúp cho những bạn làm việc trong lĩnh vực công nghệ, it, marketing, tài chính,… có được cảm giác thoải mái, tập trung với công việc tốt hơn.

+ Bàn làm việc đi kèm kệ đựng máy vi tính

Đây là loại bàn có tích hợp với kệ để kê CPU máy tính, mặt bàn rộng để thoải mái để màn hình và bàn phím. Mặc dù hiện nay xu hướng mọi người sử dụng laptop nhiều hơn, song với những ai làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi cấu hình máy mạnh thì máy tính bàn vẫn là lựa chọn không thể thiếu. Vì vậy một thiết kế bàn kiểu như thế này sẽ giúp giải quyết được vấn đề dễ dàng hơn.

4. Bảng giá bàn làm việc đẹp

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *