Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn đẹp

Bạn có ý định mua bàn văn phòng có vách ngăn? Bạn chưa biết mẫu nào đẹp? Cách chọn sản phẩm này như thế nào là hiệu quả nhất? Tham khảo bài viết sau đây để được tư vấn và báo giá đầy đủ hơn.

1. Những mẫu bàn văn phòng có vách ngăn đẹp

Bàn văn phòng vách ngăn kính tạo không gian riêng tư, độc lập cho các nhân viên, giúp mọi người tập trung làm việc hơn

Dù không gian chật hẹp hay rộng rãi đều có thể sử dụng loại bàn văn phòng này

Vách ngăn kính của bàn dễ vệ sinh, lau chùi

Bàn văn phòng vách ngăn gỗ có giá thành thấp, đa dạng màu sắc, kích thước để người dùng lựa chọn

Điểm cộng lớn nhất của dòng sản phẩm này là tạo sự riêng tư cho các nhân viên khi làm việc

Sự động nhất giữa bàn và vách ngăn tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người khi làm việc

2. Ưu điểm của bàn văn phòng có vách ngăn

2.1. Tạo không gian riêng tư, tăng năng suất lao động

Điểm cộng đầu tiên của bàn văn phòng có vách ngăn đó là tạo sự riêng tư cho mỗi nhân viên khi làm việc, qua đó đem lại năng suất lao động cao hơn. Nếu những chiếc bàn của nhân viên được đặt sát nhau mà không có vách ngăn thì chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm giác không thoải mái, làm việc không hiệu quả, thậm chí còn bị nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động. Tuy nhiên với bàn văn phòng có vách ngăn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này dễ dàng.

2.2. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Với bàn văn phòng có vách ngăn thì nơi làm việc của các nhân viên không chỉ đảm bảo sự gọn gàng mà nó còn thể hiện sự khoa học. Khách hàng, đối tác khi đến tham quan doanh nghiệp chắc chắn cũng sẽ ấn tượng với hình ảnh chuyên nghiệp này.

2.3. Phân chia không gian hợp lý

Những chiếc bàn văn phòng giúp chia không gian làm việc cho các nhân viên hiệu quả. Mỗi nhân viên khi đó sẽ có một góc làm việc nhỏ, không gian không bị mọi người làm ảnh hưởng, hồ sơ giấy tờ cũng không bị nhầm lẫn. Trong khi thiết kế 5 -6 chiếc bàn khác nhau sẽ tốn nhiều chi phí, diện tích, trong khi đó với bàn có vách ngăn sẽ làm văn phòng trông gọn gàng hơn, tiết kiệm diện tích hơn.

2.4. Tiện lợi khi làm việc nhóm

Rất nhiều thiết kế bàn văn phòng có vách ngăn linh động, thông minh. Với thiết kế này các nhân viên có thể mở ra, nâng hạ vách ngăn khi không có nhu cầu phân chia không gian. Đây được coi là giải pháp tiện lợi dành cho những ai có nhu cầu thường xuyên phải làm việc theo nhóm.

2.5. Tính thẩm mỹ cao

Các thiết kế bàn văn phòng với kiểu dáng ấn tượng, độc đáo. Bởi vậy sự xuất hiện của nó trong không gian mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt có một số thiết kế còn được kết hợp cùng kính với gỗ mang lại nét hiện đại, trẻ trung rất phong cách.

3. Lưu ý khi lựa chọn bàn văn phòng có vách ngăn

3.1. Phù hợp với không gian làm việc

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn bàn văn phòng có vách ngăn đó là phù hợp với không gian, tránh tạo nên sự chật chội và lạc lõng giữa phòng. Với không gian hẹp nên chọn loại module bàn 6 đến 8 người để tiết kiệm diện tích, đồng thời cũng cho phép nhiều nhân viên sử dụng cùng một lúc. Ngoài ra, kết hợp cùng ghế chân quỳ hay ghế xoay thấp chính là lựa chọn đúng đắn hơn cả.

3.2. Phù hợp với tính chất công việc

Nếu công việc cần phải thường xuyên trao đổi, làm việc nhóm thì bạn có thể cân nhắc loại module bàn nhóm 2, 4, 6, người để tiện lợi khi làm việc. Còn nếu công việc yêu cầu sự riêng tư thì nên chọn bàn có vách ngăn hay vách ngăn lửng để vừa tạo sự riêng tư nhưng không gây chật chội cho căn phòng.

3.3. Lựa chọn theo chất liệu

Chất liệu là điều bạn cần phải quan tâm khi mua bàn văn phòng có vách ngăn. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm này được làm từ đa dạng chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, mặt bàn gỗ chân sắt,… Tuỳ theo mỗi chất liệu mà giá bán sẽ khác nhau. Vậy nên bạn hãy cân nhắc hiệu quả công việc mà đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

4. Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *