Bảng giá bàn văn phòng mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn văn phòng khác nhau, mỗi loại có đặc điểm và bảng giá riêng. Trong bài viết sau đây chia sẻ một số mẫu bàn văn phòng phổ biến, bảng giá và cách chọn sản phẩm này hiệu quả nhất.

1. Các mẫu bàn văn phòng phổ biến

1.1. Bàn văn phòng chữ nhật có hộc tủ

Mẫu bàn văn phòng này thích hợp với người có tính chất công việc nhiều giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Phần hộc tủ, ngăn kéo ở bên phải của bàn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể đựng giấy tờ, sách báo hay các đồ dùng cần thiết cho không gian làm việc được gọn gàng, ngăn nắp hơn, từ đó cũng giúp phòng làm việc thêm phần rộng rãi, thoải mái hơn.

1.2. Bàn văn phòng hình chữ L

Với thiết kế hiện đại, mới lạ, bàn văn phòng chữ L hiện được rất nhiều người ưa chuộng. Thiết kế này giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, lưu trữ được nhiều tài liệu, vật dụng cần thiết. Với những văn phòng làm việc có diện tích rộng rãi thì bạn nên ưu tiên những mẫu bàn này, nó khá thích hợp với làm trưởng phòng hay người có công việc phải sử dụng nhiều giấy tờ, tài liệu.

1.3. Bàn văn phòng chân sắt

Mẫu bàn văn chân sắt khá phổ biến nhờ giá thành rẻ. Tổng thể thiết kế của sản phẩm này khá đơn giản, phần mặt bàn bằng gỗ công nghiệp kết hợp cùng chân sắt tĩnh điện giúp cho không gian thêm phần năng động, trẻ trung hơn. Ngoài ra cũng còn tùy vào sở thích mà bạn chọn mẫu bàn chân sắt hình chữ nhật, hình chữ Z hay chữ I đều được.

1.4. Bàn văn phòng thiết kế Module

Hiểu một cách đơn giản thì module bàn văn phòng là tổ hợp nhiều chiếc bàn được liên kết cùng nhau qua vách ngăn. Nó có thể được tạo bởi 2, 4, 6, 8 chiếc bàn để tạo thành khối cố định giúp ngăn chia từng không gian làm việc của mỗi người nhân viên, đảm bảo tính chất riêng tư nhưng cũng giúp gắn bó nhân viên trong quá trình làm việc hiệu quả.

1.5. Bàn văn phòng cho phòng họp

Loại bàn này có hình chữ nhật và thường kích thước khá lớn. Nó không thể thiếu trong phòng họp của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi đơn vị khác nhau mà kích thước của loại bàn này cũng sẽ có sự khác nhau.

2. Những lưu ý khi mua bàn văn phòng

2.1. Phù hợp với tính chất công việc

Dựa vào đặc thù cũng như tính chất công việc của các phòng ban mà bạn cân nhắc lựa chọn mẫu bàn văn phòng như thế nào cho phù hợp. Chẳng hạn với vị trí công việc có liên quan đến giấy tờ, tài liệu thì bạn nên chọn mẫu bàn có kích thước lớn hay tương đối lớn kết hợp thêm các ngăn, hộc tủ để lữu trữ tài liệu, đồ dùng gọn gàng, tránh thất lạc.

Với những vị trí thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại, in ấn thì hãy ưu tiên các mẫu bàn có kích thước rộng rãi một chút, kiểu dáng thông minh, hiện đại. Còn nếu ở các phòng ban mang tính sáng tạo hãy chọn các kiểu bàn hiện đại, đơn giản để người làm việc có được một tâm thế thoải mái, tránh căng thẳng.

2.2. Cân nhắc tài chính

Giá thành bàn văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều chất liệu, kích thước và kiểu dáng thiết kế của sản phẩm khác nhua. Do đó tùy vào khả năng tài chính của công ty mà bạn lựa chọn sản phẩm nào. Với những mẫu bàn cho nhân viên thì có thể cân nhắc lựa chọn bàn văn phòng gỗ công nghiệp hay bàn chân sắt giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

2.3. Kích thước bàn văn phòng

Lựa chọn bàn văn phòng cũng phải đảm bảo kích thước phù hợp với dáng người, dáng ngồi và mang lại tư thế cho người ngồi thoải mái nhất, hạn chế tối đa các bệnh lý văn phòng. Thông thường chiều cao của bàn tối ưu là 0.75m, chiều dài là 1m6 đến 1m8.

2.4. Màu sắc bàn văn phòng

Nhằm mang lại một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp thì bàn làm việc cần đảm bảo hài hòa với tổng thể thiết kế kiểu dáng, màu sắc. Cũng có một số nghiên cứu chỉ ra rằng màu sắc bàn văn phòng có thể tác động đến bộ não và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc, bởi vậy mà bạn không nên lơ là yếu tố này.

Màu trắng là gam màu được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng công ty. Nó đem lại sự tươi mới và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc đến bàn văn phòng màu gỗ nâu tự nhiên, đem lại sự sang trọng và tinh tế vô cùng cho không gian.

3. Bảng giá bàn văn phòng


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *