Bảng giá bộ bàn ăn hình chữ nhật

Trên thị trường có nhiều loại bàn ăn khác nhau, trong đó bộ bàn ăn hình chữ nhật là được ưa chuộng hơn cả. Vậy bộ bàn ăn hình chữ nhật có đặc điểm gì, vì sao nên lựa chọn chúng, bảng giá bộ bàn ăn chữ nhật hiện nay có đắt đỏ không, đọc ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Bộ bàn ăn hình chữ nhật là gì?

Đây là mẫu bàn ăn khá thông dụng trong gia đình người Việt với thiết kế hình chữ nhật và 4 cạnh vuông 90 độ. Đặc biệt, các cạnh bàn được mài và phủ bóng kỹ lưỡng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra tình trạng trầy xước, tổn thương cho mọi nguời khi ngồi ăn hoặc khi trẻ con nô đùa.

2. Các bộ bàn ăn hình chữ nhật phổ biến

2.1. Bàn ăn hình chữ nhật truyền thống

Mẫu bàn ăn này được xuất hiện trên thị trường từ khá lâu và đến nay nó vẫn rất được ưa chuộng. Có thể kể đến như bàn ăn mango, bàn ăn cabin, cherry, garace,… với mẫu mã đơn giản đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2.2. Bàn ăn hình chữ nhật thông minh

Khác biệt với những bộ bàn ăn truyền thống, bộ bàn ăn này có thiết kế cho phép gấp gọn hay mở rộng ra tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích của phòng bếp. Có một số người dùng hoài nghi về bộ bàn ăn gấp gọn, nhất là những tính năng mà bộ snar phẩm này mang lại. Song thực tế cho thấy các sản phẩm này hiện đang bán rất chạy và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

3. Kích thước bộ bàn ăn hình chữ nhật bao nhiêu?

Tùy theo loại bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế mà kích thước của nó cũng sẽ có sự khác nhau.

– Loại bàn ăn hình chữ nhật 2 ghế với kích thước 100x70cm tương ứng chiều dài x chiều rộng.

– Loại bàn ăn hình chữ nhật 4 ghế với kích thước 120 x 75 x 75cm tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

– Loại bàn ăn hình chữ nhật 6 ghế với kích thước 160 x 75 x 75cm tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

– Loại bàn ăn hình chữ nhật 8 ghế với kích thước 180 x 80 x 75cm tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

– Loại bàn ăn hình chữ nhật 10 ghế với kích thước 200 x 80 x 75cm tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

– Loại bàn ăn hình chữ nhật 12 ghế với kích thước chiều dài trên 2m, chiều rộng 80cm.

4. Vì sao nên mua bộ bàn ăn hình chữ nhật?

– Thứ nhất, bộ bàn ăn hình chữ nhật với thiết kế mặt bàn tương đối rộng rãi, do vậy mà gia chủ có thể dễ dàng bày biện đồ lên trên nó một cách dễ dàng, thoải mái. Với những gia đình đông thành viên, thường xuyên có bạn bè ghé chơi hay bày biện mâm cỗ ngày tết thì chiếc bàn này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

– Thứ hai, với bộ bàn ăn hình chữ nhật bạn hoàn toàn có thể kê nó áp sát tường của phòng bếp, điều này giúp không gian nơi đây trở nên tiện nghi, nhỏ gọn hơn, lợi thế hơn hẳn so với bàn ăn hình tròn hay hình oval.

– Thứ ba, các mẫu bàn ăn hình chữ nhật truyền thống trông khá đẹp mắt, mặt bàn rộng rãi nên phục vụ tốt nhu cầu gia đình đông người.

– Thứ tư, bộ bàn ăn hình chữ nhật không bị bó hẹp trong khuôn khổ mà thiết kế của nó dần được cải tiến với các sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn như: Bàn ăn mặt gỗ, bàn ăn mặt kính, bàn ăn chân sắt, bàn ăn inox,… Đặc biệt, các sản phẩm này đều trải qua quá tình gia công tỉ mỉ, bền chắc. Vậy nên khi đến các showroom nội thất bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm mà mình ưng ý.

– Thứ năm, kiểu dáng bộ bàn ăn hình chữ nhật với thiết kế đối xứng nên mọi người ngồi ăn cơm hay trò chuyện có thể dễ dàng trao đổi thoải mái, vui vẻ.

– Thứ sáu, khi gia đình có vị khách ghé thăm mà có bộ bàn ăn hình chữ nhật sẵn thì việc sắp xếp chỗ ngồi khá đơn giản, không gây cảm giác chật chội, vướng víu.

– Thứ bảy, phần lớn các căn bếp hiện nay của gia đình Việt đều được thiết kế theo dạng hình vuoogn hay chữ nhật. Bởi vậy, sự xuất hiện của bộ bàn ăn hình chữ nhật là cực kỳ phù hợp.

5. Bảng giá bộ bàn ăn hình chữ nhật


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *