Bảng giá bộ bàn ăn tân cổ điển

Không cầu kỳ, kiểu cách như bộ bàn ăn cổ điển, cũng không quá đơn điệu như bàn ăn hiện đại, bộ bàn ăn tân cổ điển với thiết kế độc đáo, dung hòa được yếu tố truyền thống và hiện đại, mang đến tổng thể không gian cực kỳ ấn tượng. Để khám phá ưu điểm, bảng giá bộ bàn ăn tân cổ điển bạn hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi.

1. Bàn ăn tân cổ điển là gì?

Bàn ăn tân cổ điển là tên gọi để chỉ loại bàn có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Thông thường trên các sản phẩm này sẽ có nét chạm khắc tinh xảo, hoa văn cầu kỳ trong từng chi tiết. Ngoài ra nó còn có sự kết hợp của phong cách hiện đại nên những chi tiết hoa văn trên sản phẩm cũng được cách tân ấn tượng hơn.

2. Ưu nhược điểm bộ bàn ăn tân cổ điển

Tương tự như những bộ bàn ăn khác trên thị trường, bàn ăn tân cổ điển cũng sở hữu ưu nhược điểm riêng. Nắm rõ điều đó mới giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

2.1. Ưu điểm

– Thị trường với rất nhiều mẫu mà bàn ăn tân cổ điển khác nhau và hầu hết đều có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp rất thời thượng.

– Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, an toàn với sức khỏe.

– Dẻo dai, được chạm khắc tinh xảo, uyển chuyển với sức hút kỳ lạ.

– Bộ bàn ăn tân cổ điển thường được làm từ các chất liệu cao cấp như bàn mặt đá, bàn mặt kính, ghế ăn bọc nệm da,… Tất cả đều đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

– Những mẫu mã bộ bàn ăn với đa dạng kiểu dáng và màu sắc, không gò bó, cứng nhắc trong khuôn khổ quy tắc thiết kế nào đó.

2.2. Nhược điểm

– Dù có tính thẩm mỹ cao nhưng bộ bàn ăn cũng chỉ là một vật dụng nhỏ trong số nhiều vật dụng khác của ngôi nhà. Bởi vậy chỉ khi bạn chọn các vật dụng nội thất khác phù hợp với phong cách bộ bàn ăn thì nó mới tạo nên được không gian hài hòa, ấn tượng.

– Sử dụng bộ bàn ăn tân cổ điển cũng phải có không gian phù hợp, như vậy mới giúp nó phát huy được vẻ đẹp và giá trị riêng.

– Nằm trong số các bộ bàn ăn cao cấp, bởi vậy mà giá bán của sản phẩm này không hề rẻ. Trung bình phải mất khoảng 10 triệu trở lên để mua sản phẩm này, đặc biệt với những sản phẩm nhập khẩu cũng có giá cao hơn nữa.

3. Các bộ bàn ăn tân cổ điển đẹp

Thị trường với đa dạng các mẫu mã bàn ăn tân cổ điển khác nhau, trong đó sản phẩm bàn ăn hình tròn và hình chữ nhật là được ưa chuộng nhất. Chi tiết các dòng sản phẩm này như sau:

3.1. Bộ bàn ăn tân cổ điển tròn

Hình tròn tượng trưng cho sự vẹn toàn, đem lại cảm giác không gian quây quần, vui vẻ. Đối với người Việt thì bộ sản phẩm này khá được ưa chuộng, bởi nó vừa mang ý nghĩa lồng ghép, vừa thể hiện đẳng cấp thẩm mỹ. Sự lựa chọn bộ sản phẩm này trở thành tâm điểm trong chuỗi lựa chọn nội thất gia đình. Ưu điểm của chúng như sau:

– Diện tích nhỏ nhưng sức chứa lớn, so với bàn ăn có hình dạng khác thì sức chứa của nó lớn hơn nhiều.

– Bàn trình tròn cũng giúp gia chủ dễ bố trí trong không gian.

– Thông thường nhà sản xuất thường kết hợp kiểu bàn này với mâm xoay, tiện lợi hơn cho người dùng khi ăn uống.

3.2. Bộ bàn ăn tân cổ điển hình chữ nhật

Những mẫu bàn ăn tân cổ điển hình chữ nhật với giá trị thẩm mỹ rất cao, sức chứa lớn và cũng đa dạng kích thước hơn so với bàn ăn tròn. Hiện nay trên thị trường các bộ bàn ăn tân cổ điển hình chữ nhật cũng có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như đá, kính,… nhờ đó mà giá bán được phân thành nhiều loại, phù hợp với ngân sách của các gia đình Việt.

4. Bảng giá bộ bàn ăn tân cổ điển

Tùy theo mỗi sản phẩm khác nhau mà bảng giá bộ bàn ăn tân cổ điển cũng khác nhau. Dưới đây là chi tiết các loại để khách hàng lựa chọn.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *