Bảng giá quầy tiếp tân đẹp

Quầy tiếp tân đẹp, độc đáo sẽ góp phần giúp công ty, cơ sở kinh doanh, khách sạn, spa,… trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bố trí nó hợp phong thủy sẽ giúp mang lại điều may mắn, tài lộc cho người làm kinh doanh. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua quầy tiếp mà không biết bảng giá ra sao hay làm thế nào để bố trí nó hợp phong thủy thì hãy tham khảo gợi ý sau đây của chúng tôi nhé.

1. Lợi ích khi sử dụng quầy tiếp tân

1.1. Tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho khách hàng

Quầy tiếp tân là nơi đàu tiên mà mọi người bước vào, trong khi đó ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Nếu ấn tượng xấu nó có thể gây ảnh hưởng đến danh tiếng, hình ảnh của doanh nghiệp khá lớn. Ngược lại, nếu bố trí quầy tiếp tân hiện đại, chuyên nghiệp thì nó sẽ tạo nên một cái nhìn thiện cảm, gây dựng niềm tin cho khách hàng hợp tác về sau.

1.2. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Quầy tiếp tân với thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao và bố trí vị trí thích hợp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của một công ty. Vốn dĩ đây là vị trí tiếp nhận các văn kiện, đơn từ của khách hàng rồi sau đó xử lý đưa đến các bộ phận khác. Nhờ sự phân công, điều phối công việc rõ ràng mà quy trình làm việc cũng thuận tiện, suôn sẻ hơn. Bởi vậy, khi thiết kế quầy tiếp tân ấn tượng, trang nhã sẽ phần nào thể hiện được đẳng cấp của một doanh nghiệp.

1.3. Quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty

Thiết kế quầy tiếp tân với hình ảnh logo, slogan của công ty sẽ giúp khách hàng khi đến văn phòng có thể ghi nhớ được thương hiệu của doanh nghiệp lâu hơn. Chưa hết, doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, hiệu quả thì đầu tư và đào tạo đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp cũng là điều cần lưu ý.

1.4. Cải thiện mối quan hệ kinh doanh

Khu vực quầy tiếp tân có ảnh hưởng khá lớn đến mối quan hết của công ty với khách hàng, đối tác kinh doanh hay nhân viên ứng tuyển. Đây được xem là cầu nối giữa các công ty và đối tác bởi nơi đây sẽ tiếp đón, thu nhận các thông tin từ phía khách hàng. Nhờ đó mà quầy tiếp tân đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp.

2. Cách bố trí quầy tiếp tân đẹp theo phong thủy

2.1. Chú ý hướng đặt quầy lễ tân hợp lý

Quầy lễ tân không chỉ là bộ mặt của công ty mà nó còn có ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy ngoài việc lựa chọn mẫu mã phù hợp thì bạn còn phải đảm bảo bố trí nó ở vị trí vượng khí, đảm bảo sự thông thoáng.

Theo các chuyên gia thì đặt quầy tiếp tân ở hướng Bạch Hổ, nghĩa là hướng bên phải cửa hàng, công ty khi đứng bên trong nhìn ra ngoài là tốt nhất. Tránh đặt ở vị trí ngược lại hay còn gọi là hướng Thanh Long, vì như vậy sẽ gây bất lợi cho gia chủ trong việc giữ gìn tài lộc. Bên cạnh đó, quầy tiếp tân cũng cần tránh đặt ở đối diện cửa ra vào. Ở ngay tại vị trí đặt quầy tiếp tân bạn cần phải dọn dẹp sạch sẽ để tránh vượng khí, dễ dàng lưu thông cũng như tạo cảm giác thoải mái, thân thiện với khách hàng.

2.2. Kích thước quầy tiếp tân phù hợp không gian nội thất

Tùy theo loại hình kinh doanh, không gian cửa hàng mà bạn lựa chọn kiểu dáng quầy tiếp tân như thế nào.

– Quầy tiếp tân chữ L: Chiều rộng thích hợp từ 0.6 đến 0.9m, chiều cao dao động từ 1 đến 1.2m, chiều dài cạnh ngắn thường từ 1 đến 1.5m, cạnh dài từ 2m trở lên.

– Quầy tiếp tân chữ U: Chiều rộng từ 1 đến 1.5m là thích hợp nhất, chiều cao từ 1 đến 1.2m, chiều dài còn tùy theo diện tích của sảnh.

– Quầy tiếp tân dạng vòng: Bàn tính tiền nên có chiều dài từ 2m, chiều cao thích hợp từ 1 đến 1.2m, chiều rộng còn tùy vào mỗi yếu tố khác nhau.

2.3. Màu sắc quầy tiếp tân mang lại may mắn

Khi chọn màu sắc quầy tiếp tân bạn cần xác định rõ tuổi, mệnh của chủ cơ sở kinh doanh, công ty, bởi lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Chẳng hạn người có mệnh Thổ sẽ thích hợp với quầy tiếp tân màu đỏ, hồng, đỏ, tím, cam hay vàng.

3. Bảng giá quầy tiếp tân đẹp

Dưới đây là bảng giá quầy tiếp tân đẹp, nếu bạn muốn sở hữu một trong các sản phẩm này thì nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *