Bánh bí ngô iu iu

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Vỏ bánh: 120gr bột mì, 35gr đường, 75gr bơ, 1 quả trứng, 2gr bột nở

– 1 quả trứng 1 lòng đỏ

– 100gr đường

– 100gr bí ngô

– 3ml vani

– Chocolate

Đến phần hành động này:>:D

Bước 1:

– Trộn đều các nguyên liệu của phần vỏ bánh lại với nhau rồi cán mỏng và dùng khuôn cắt hình quả bí ngô để cắt bột nhé!

Bước 2:

– Cho vỏ bánh vào khuôn nướng cupcake rồi quét một lớp lòng trắng trứng lên.

Bước 3:

– Xay nhuyễn bí ngô với đường, trứng, vani rùi lọc qua cho mịn nha!

Bước 4:

– Cho bí ngô vào bánh nào!

Bước 5:

– Làm nóng lò ở 180 độ C rùi cho bánh vào nướng khoảng 12″ – 15″ là được.

Giờ chỉ việc dùng chocolate chảy vẽ lên bánh thui!

Vẽ một khuôn mặt thật “kute” ha!

Bánh này để lạnh, ăn sẽ ngon hơn đấy!

Nhìn bánh được làm trong khuôn hình trái tim cũng xinh nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *