Bánh xoài cuộn vừa xốp mềm, vừa thơm ngon

Ty Huu Doc Ngoc

vừa xốp mềm, vừa thơm ngon của xoài và kem phô mai rất thích hợp cho bữa ăn sáng.

banh cuon xoai Bánh xoài cuộn vừa xốp mềm, vừa thơm ngon

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh xoài cuộn:

Phần bánh:

3 quả trứng

95g bột mì

135g đường

7g baking soda

Một ít vani

Phần kem:

200g kem phô mai không đường

50g đường

15g bơ tan chảy

15ml nước cốt chanh

2 quả xoài chín bỏ vỏ cắt nhỏ

Một ít hạnh nhân cắt mảnh nướng

Thực hiện:

Đập trứng vào một cái bát tô, cho đường vào.

Dùng phới đánh tan đường và trứng.

Cho bột mì, va ni, bột nở vào trộn đều

Đổ bột ra khay nướng có lót giấy thấm dầu, nghiêng khay để bột dàn đều trên khay. Sau đó nướng bánh ở 200 độ C trong 12-14 phút đến khi bánh hơi vàng là được

Bước 3: – Lấy bánh ra và rắc một ít đường lên trên sau đó bạn lật ngược bánh xuống.

Cuộn bánh lại rồi để bánh nguội hoàn toàn.

Cho kem phô mai, đường, bơ vào máy xay sinh tố để trộn thành hỗn hợp đồng nhất sau đó lấy ra một tô và cho xoài đã cắt nhỏ và hạnh nhân vào trộn cùng.

Bạn rỡ chiếc bánh đã cuộn ra và phết hỗn hợp kem xoài lên trên rồi lại cuộn lại là xong.

Bánh xoài cuộn vừa xốp mềm, vừa thơm ngon của xoài và kem phô mai rất thích hợp cho bữa ăn sáng hay những dịp tụ tập bạn bè đó. Cách làm bánh cũng khá đơn giản, bạn không mất nhiều công để trộn hay ủ bột đâu. Hơn thế xoài cuộn mang hương vị ngọt nhẹ của trái cây, các bé nhà bạn sẽ rất thích thú đó!

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!


300x250 Bánh xoài cuộn vừa xốp mềm, vừa thơm ngon

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận