Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Chocolate nguyên chất (thái vụn)
– Bóng bay
– Giấy thấm dầu
Đến phần hành động này:>:D
Bước 1:
– Đun cách thủy cho chocolate chảy ra hoàn toàn nhé!
Bước 2:
– Rửa thật sạch quả bóng bay rùi thổi đến cỡ cái bát mà bạn muốn làm.
Bước 3:
– Đợi chocolate nguội bớt rùi nhúng quả bóng vào như trong hình nhá!
Bước 4:
– Để bóng vào giấy thấm dầu và đợi chocolate khô đã nghen.
Bước 5:
– Khi chocolate đã khô cứng hoàn toàn thì các bạn dùng kéo, cắt thủng quả bóng nha!
– Lúc này, chỉ cần nhấc quả bóng ra là các bạn đã có một cái bát xinh xắn rồi.
Bát này dùng để làm gì nhỉ?
Đề cử số 1 là để đựng kem nè!
Hoặc các loại bánh mousse cũng hợp lắm đấy!