Bát chocolate làm bằng quả bóng bay

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Chocolate nguyên chất (thái vụn)

– Bóng bay

– Giấy thấm dầu

Đến phần hành động này:>:D

Bước 1:

– Đun cách thủy cho chocolate chảy ra hoàn toàn nhé!

Bước 2:

– Rửa thật sạch quả bóng bay rùi thổi đến cỡ cái bát mà bạn muốn làm.

Bước 3:

– Đợi chocolate nguội bớt rùi nhúng quả bóng vào như trong hình nhá!

Bước 4:

– Để bóng vào giấy thấm dầu và đợi chocolate khô đã nghen.

Bước 5:

– Khi chocolate đã khô cứng hoàn toàn thì các bạn dùng kéo, cắt thủng quả bóng nha!

– Lúc này, chỉ cần nhấc quả bóng ra là các bạn đã có một cái bát xinh xắn rồi.

Bát này dùng để làm gì nhỉ?

Đề cử số 1 là để đựng kem nè!

Hoặc các loại bánh mousse cũng hợp lắm đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *