Bí quyết giúp giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ

Ăn bữa sáng giàu chất xơ. Ăn bữa sáng giàu chất xơ có thể giảm được và do đó ngăn chặn được bệnh tim và .

Khi tuổi tác tăng lên, chúng ta dễ có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch hơn nếu không có lối sống lành mạnh.

Những chứng bệnh như cholesterol cao, huyết áp cao, đột quỵ rất dễ khiến chúng ta vào hoàn cảnh nguy hiểm tới tính mạng. Vậy chúng ta nên làm gì để có sức khỏe tốt cùng năm tháng?

1 JCTV Bí quyết giúp giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ

Nếu bạn không muốn bị , cao huyết áp, gây ra đột quỵ… bạn có thể tuân theo những lời khuyên dưới đây:

Đạp xe đạp. Bạn có thể làm việc này trên đường phố hoặc trong phòng tập gym trong ít nhất 20 phút mỗi ngày. Xe đạp là một trong những bài tập tốt nhất ngăn chặn các bệnh tim mạch.

Ăn socola đen. Bạn nên ăn socola đen với số lượng giới hạn, ít nhất vài lần một tuần. Chất chống oxy hóa trong socola đen có thể ngăn chặn việc hình thành những cục máu ở tim và .

Uống bia. Một nghiên cứu chỉ ra rằng uống một cốc bia mỗi ngày có thể làm giảm lượng cholesterol và giúp tim bạn khỏe mạnh.

Bổ sung vitamin B. Sau khi nói chuyện với bác sĩ, bạn có thể uống bổ sung vitamin B hàng ngày vì đây là loại vitamin phổ biến ngăn chặn máu vón hòn, do đó giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Ăn bữa sáng giàu chất xơ. Ăn bữa sáng giàu chất xơ có thể giảm được cholesterol và do đó ngăn chặn được bệnh tim và đột quỵ.

Ăn hạt chia. Hãy thêm hạt chia hoặc dầu hạt chia vào bữa ăn hàng ngày của bạn vì axit béo omega-3 trong loại hạt này cũng có tác dụng ngăn chặn hiệu quả bệnh tim và đột quỵ.

Viết một bình luận