Các mẫu bàn văn phòng nhỏ đẹp

Không phải lúc nào bạn cũng may mắn sở hữu văn phòng rộng rãi để sắp xếp, lựa chọn bàn ghế thoải mái. Trong trường hợp văn phòng nhỏ gọn thì cũng cần những sản phẩm phù hợp để giúp người nhân viên làm việc hiệu quả, không gây vướng víu, khó chịu. Trong bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ các loại bàn văn phòng nhỏ đẹp, tham khảo biết đâu bạn lại chọn được một thiết kế phù hợp cho mình.

1. Các mẫu bàn văn phòng nhỏ đẹp

1.1. Bàn văn phòng nhỏ gọn đa năng

Đây là loại bàn văn phòng được tích hợp khá nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm như ngăn kéo, tủ đựng hồ sơ, nơi để cpu máy tính,… Với diện tích văn phòng không quá rộng rãi thì chiếc bàn đa năng này sẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng chiếc bàn này để ngồi làm việc, cất giữ đồ dùng cá nhân, hồ sơ, tài liệu của công ty dễ dàng. Từng chi tiết thiết kế của sản phẩm này được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo sự độc đáo và phù hợp với diện tích văn phòng nhỏ. Đặc biệt trọng lượng của sản phẩm này khá nhẹ, vì thế mà việc sắp xếp chúng trong văn phòng cũng khá dễ dàng, đảm bảo tính linh hoạt cao. 

1.2. Bàn văn phòng nhỏ gọn mặt gỗ chân sắt gấp

Điểm cộng lớn nhất của mẫu bàn văn phòng này là thiết kế thanh thoát, thích hợp văn phòng nhỏ. Nó đảm bảo giúp cho văn phòng có được các khoảng trống cần thiết, đem lại tính thẩm mỹ cao và khắc phục được các vấn đề về không gian mà các mẫu bàn khác không làm được. Đặc biệt phần chân sắt gấp của bàn giúp người dùng có thể xếp gọn nó lại, tạo ra không gian trống phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

1.3. Bàn văn phòng nhỏ gọn theo cụm

Mẫu bàn làm việc này có thiết kế nhỏ gọn theo cụm với vách ngăn các nhân viên thuận lợi hơn khi làm việc. Nếu văn phòng có diện tích nhỏ mà số lượng nhân viên nhiều thì đây là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi cũng như tạo được sự riêng tư cho các nhân viên.

Đặc biệt đây cũng là kiểu bàn giúp liên kết các nhân viên trong tổ chức, thể hiện được vai trò của họ trong hệ thống vận hành. Một chút phá cách của văn phòng sẽ giúp thay đổi không khí làm việc, đảm bảo nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.

2. Một số lưu ý khi bài trí bàn văn phòng cho không gian diện tích nhỏ

2.1. Lựa chọn mẫu thiết kế, bài trí phù hợp

Tùy theo phong cách thiết kế mà bạn dự định hướng đến là gì, công việc của doanh nghiệp bạn ra sao mà bài trí bàn văn phòng như thế nào cho phù hợp. Để tránh đưa ra quyết định sai lầm trước hết hãy khảo sát mặt bằng, từ đó lựa chọn một phong cách phù hợp với diện tích khiêm tốn của văn phòng.

Chẳng hạn nếu là văn phòng cho các nhân viên thiết kế thì bạn hãy chọn lựa bàn văn phòng và bố trí nó mang tính sáng tạo. Hoặc với phòng họp hãy chọn những loại bàn mang phong cách hiện đại, sang trọng đôi chút.

2.2. Sử dụng bàn văn phòng theo cụm nhỏ gọn

Muốn tiết kiệm được không gian tối đa thì mẫu bàn theo cụm nhỏ với vách ngăn là lựa chọn phù hợp hơn cả. Bài trí mẫu bàn này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích cho không gian mà còn đảm bảo mọi thứ ở đây trở nên chuyên nghiệp, khoa học hơn rất nhiều.

2.3. Chú ý đến màu sơn tường

Màu sơn tường như thế nào cũng là điều cần lưu ý khi chọn và bài trí bàn văn phòng. Bạn đừng chỉ quan tâm đến sở thích khi chọn mua màu sắc bàn ghế văn phòng, bởi đôi khi điều này có thể gây cho căn phòng sự chật chội, tù túng.

Với những chia sẻ trên đây giúp bạn nắm rõ các mẫu bàn văn phòng nhỏ gọn và cách bài trí nó như thế nào hiệu quả nhất. Hiện nay tại Vnnoithat.net thường xuyên nhập khẩu và phân phối các mẫu bàn ghế văn phòng đẹp, giá rẻ, đáp ứng yêu cầu sử dụng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn ngay bộ sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Khắc Sử


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *