Cách làm bò xào vừng ngon cơm

Ty Huu Doc Ngoc

Cách làm xào vừng

Nguyên liệu:

– Thịt bò 300 gr

– Ớt chuông đỏ 1 quả
– Hành tây 1 củ nhỏ
– Vừng 5 gr (bạn có thể chọn vừng đen hoặc trắng đều được)
– Hạt tiêu
– Dầu hào
– Muối
– Dầu ăn

bo xao vung 6 Cách làm bò xào vừng ngon cơm

Cách làm:

– Thái thịt bò thành từng miếng vuông, cho vào bát ướp với 1 thìa muối, hạt tiêu, 1 thìa dầu hào.

– Ớt chuông bổ đôi, bỏ ruột và hạt, cắt miếng vuông. Hành tây cũng cắt vuông như ớt.

– Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào xào độ 1 phút.

– Đảo liên tục để thịt chín đều các mặt

– Đun thêm 1 phút nữa rồi cho hành tây, ớt chuông vào

– Cho thêm 1 thìa dầu hào rồi cho vừng, đảo đều. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

– Cho ra đĩa ăn nóng. Trộn với cơm trắng rất ngon

Chúc các bạn ngon miệng!


300x250 Cách làm bò xào vừng ngon cơm

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận