Cách làm đậu hũ kẹp phô mai chiên giòn ngon ngất ngây

Ty Huu Doc Ngoc

Đậu phụ kẹp chiên xù với vị giòn tan của đậu phụ hòa quyện với vị béo ngậy của sẽ đem đến một món ăn không chỉ hấp dẫn người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng phải mê mẩn.

Đậu hũ non kết hợp với phô mai, thịt xông khói… đem chiên xù lên ăn rất giòn, tan ngay trong miệng. Chấm cùng tương ớt thì khiến ai cũng phải thèm.

meo hay cho cach lam dau phu kep pho mai chien xu ngon dinh dinh 40cd3b9f86f8482fd8896edff8cb903c Cách làm đậu hũ kẹp phô mai chiên giòn ngon ngất ngây

Nguyên liệu:

Đậu hũ non 4 miếng

Thịt xông khói 4 miếng

Phô mai 4 lát

Trứng gà 1 quả

Muối

Bột mì

Bột chiên xù 100gr

Dầu ăn

Tương ớt

Cách thực hiện:

Bước 1:Trụng đậu hũ non với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay.

Bước 2: Dùng dao rạch 1 đường trên miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét phô mai, thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan.

Bước 3: Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.

Bước 4: Bày món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích! Vừa giòn tan, beo béo rất lôi cuốn.


300x250 Cách làm đậu hũ kẹp phô mai chiên giòn ngon ngất ngây

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận