Cách làm món bánh khoai lang giòn giòn ăn lót dạ ngon tuyệt vời

Ty Huu Doc Ngoc

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.

Buổi sáng hoặc bữa xế có một chiếc bánh giòn giòn thơm ngon để lót dạ thì tuyệt vời biết mấy.

banh khoai lang ma lam theo cach nay thi gion ngon vo cung 5 Cách làm món bánh khoai lang giòn giòn ăn lót dạ ngon tuyệt vời

Nguyên liệu:

3 củ khoai lang

Vài chiếc xúc xích

Phô mai mozzarella bào

Bột mì, trứng, bột chiên xù

Dầu ăn, tương ớt hoặc tương cà

Cách làm:

Bước 1

Khoai lang hấp chín, bóc bỏ vỏ rồi nghiền nhuyễn khoai lang.

Bước 2

Cho 1 lớp mỏng khoai lang vào lòng bàn tay, thêm xúc xích và phô mai bào vào.

Bước 3

Bạn bọc kín từng chiếc bánh lại.

Bước 4

Cho bột mì, trứng và bột xù ra từng khay. Lăn từng chiếc bánh khoai lang qua bột mì, tiếp đó là trứng đánh tan và cuối cùng là bột chiên xù.

Bước 5

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh khoai lang vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.

Thành phẩm:

Bánh khoai lang làm theo cách này vừa có lớp vỏ giòn rụm lại có lớp khoai lang mềm ngọt, chút béo ngậy của phô mai và giòn ngon của xúc xích. Đây là lý tưởng và là món ăn rất hấp dẫn các bạn nhỏ lắm ấy. Vì thế, những lúc rảnh rỗi bạn hãy vào bếp làm những chiếc bánh khoai thơm ngon này nhé.

Chúc bạn ngon miệng!


300x250 Cách làm món bánh khoai lang giòn giòn ăn lót dạ ngon tuyệt vời

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận