Cách làm tôm xóc muối giòn rụm ăn là ghiền

Ty Huu Doc Ngoc

Vừa hấp dẫn vừa không tốn nhiều thời gian chế biến, món với vị mằn mặn ngòn ngọt thật bắt cơm. Vào những ngày nắng nóng bạn không muốn đứng trong bếp quá lâu, món này hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối của cả nhà!

xóc muối thơm ngon, giòn rụm lại dễ làm, đảm bảo thử ăn rồi ai cũng mê.

tom rang muoi ot2 Cách làm tôm xóc muối giòn rụm ăn là ghiền

Nguyên liệu:

– 15 con tôm to

– 1/2 muỗng cà phê muối; 1/2 muỗng ca phê bột ớt; 1/2 muỗng cà phê tiêuTôm xóc muối đơn giản mà ngon ảnh 1

Thực hiện:

Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu, thấm khô. Sau đó xiên tôm vào cây xiên thịt.

Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp. Dầu nóng cho tôm vào chiên với lửa hơi cao. Khi thấy tôm đỏ, vỏ giòn là vớt tôm ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 3: Bắc 1 cái chảo khác lên bếp, cho vào chút dầu, dầu hơi nóng cho hết muối ớt và tiêu vào đảo sơ, sau dó cho tôm vào trộn đều cho các gia vị bám quanh con tôm là tắt bếp.

Trình bày: Cắm tôm vào miếng xốp, xung quanh để xà lạch và hoa tỉa từ dưa leo để trang trí.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm tôm xóc muối!


300x250 Cách làm tôm xóc muối giòn rụm ăn là ghiền

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận