Cách trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Lựa chọn một chiếc bàn đẹp là chưa đủ, bạn còn phải biết cách trang trí chúng như thế nào để đảm bảo mang lại tổng thể ấn tượng và giúp mang lại nguồn cảm hứng hiệu quả hơn. Còn nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn điều đó.

1. Trang trí bàn làm việc với cây xanh

Với những người hay làm việc trước máy tính thì sẽ luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Vậy nên nếu trang trí một chậu cây nhỏ mini trên bàn và dành một vài phút để nhìn ngắm chúng thì chắc chắn bạn có thể giải tỏa được rất nhiều áp lực. Thậm chí nhiều văn phòng làm việc hiện nay còn có xu hướng tạo ra các màu xanh tự nhiên để đem lại sự thoải mái cho mọi người. Đồng thời cây xanh cũng có khả năng thanh lọc không khí, đem lại mùi hương dễ chịu, vì vậy mà bạn không nên bỏ qua ý tưởng này.

2. Sử dụng lọ hoa

Tương tự như chậu cây xanh, việc sử dụng lọ hoa cũng là một cách để trang trí bàn làm việc thêm phần sinh động hơn. Nó có khả năng điều hòa không khí cho nơi làm việc vô cùng hiệu quả. Những màu sắc của hoa tươi hay mùi hương của nó sẽ giúp bạn có cảm hứng làm việc tốt hơn.

3. Dùng đồ handmade

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trang trí bàn làm việc bằng chính những món đồ mà mình tự làm hay chưa? Chắc chắn khi nhìn những món đồ mình tự làm sẽ giúp bạn phấn chấn làm việc hơn rất nhiều. Bởi vậy nếu có thể khéo léo tạo những món đồ handmade để lên bàn làm việc thì chắc chắn bạn đừng bỏ qua việc làm này nhé.

4. Dùng đồng hồ để bàn

Mỗi ngày bạn dành rất nhiều thời gian để ngồi vào bàn làm việc, do đó mà vấn đề thời gian rất quan trọng. Một chiếc đồng hồ cách điệu sẽ đem đến sự hứng khởi cho bạn. Đôi khi trong lúc làm việc mà bạn bí ý tưởng quá thì sự chuyển động của chiếc kim đồng hồ lại được coi là vị cứu tính giúp bạn tuôn trào ý tưởng đấy nhé.

5. Sử dụng phụ kiện nhỏ xinh

Bạn cứ tưởng tượng như việc trang trí chiếc bàn làm việc đẹp cũng như là bộ môn giải trí, thư giãn sau khi đã phải ôm khối lượng công việc quá nhiều. Bạn có thể chọn phụ kiện trang trí bàn làm việc tùy theo sở thích, song cũng phải phù hợp với văn phòng. Tốt nhất nên dành chút thời gian rảnh để sắm sửa và biến nơi làm việc của mình trở thành một góc theo chính phong cách của bạn.

6. Bể cá cảnh mini

Bể cá cảnh mini hiện nay cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng để décor cho bàn làm việc. Nó với công dụng giúp thư giãn trong quá trình làm việc, đồng thời cũng giúp cho bàn làm việc trở nên sinh động hơn. Khi trên bàn làm việc có một chiếc bể cá cảnh loại mini được trang trí tối giản với cát, một chút ánh sáng của đèn led và cây giả thì nó sẽ tạo nên một góc bàn cực kỳ tuyệt hảo.

7. Sổ ghi chú và giấy nhớ

Đối với dân công sở thì khối lượng công việc là rất nhiều. Do đó mà việc trang trí bàn làm việc bằng sổ ghi chú hay giấy nhớ là yếu tố cần phải có trên bàn làm việc. Lúc này bạn có thể ghi chú lại các ý tưởng, nhiệm vụ công việc, đồng thời cũng có thể tận dung để trang trí cho không gian hiệu quả.

8. Lịch để bàn

Lịch để bàn chính là phụ kiện trang trí bàn làm việc không bao giờ bị lỗi mốt. Nó gợi lên cảm giác về những điều xưa cũ. Có nhiều người hiện nay không còn dùng lịch để bàn mà sử dụng lịch trên điện thoại. Tuy nhiên với lịch để bàn bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để xem, đồng thời cũng có những thiết kế lịch để bàn độc đáo, đẹp mắt mà bạn có thể tận dụng nó để trang trí bàn làm việc vô cùng hiệu quả.

Trên đây là những ý tưởng giúp trang trí bàn làm việc văn phòng ấn tượng, cuốn hút. Còn nếu bạn đang băn khoăn vấn đề gì hay đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bàn làm việc uy tín, chất lượng, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Vnnoithat.net để được tư vấn và báo giá đầy đủ hơn.

Thùy Duyên


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *