Canh thịt bò Hàn Quốc phiên bản Việt

Ty Huu Doc Ngoc

cay nóng, hương vị đậm đà khó cưỡng dùng với cơm nóng trong những ngày se lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 900g thịt bò

– 3 quả cà chua

– 1 củ tỏi

– 1/2 củ hành tây

– 2 bông hoa hồi

– 1 mẩu quế

– 3 lá nguyệt quế

– 3 cái nấm hương

– Muối

– Nước tương

– Nước nóng

– Hành lá

Canh thit bo ngon dam da cho ngay chuyen lanh 2 1544345865 370 width500height331 Canh thịt bò Hàn Quốc phiên bản Việt

Cách làm canh thịt bò đậm đà cho bữa tối

– Bước 1: Thịt bò thái miếng to bản. Cà chua bỏ ruột, thái hạt lựu.

Canh thit bo ngon dam da cho ngay chuyen lanh 3 1544345865 553 width500height331 Canh thịt bò Hàn Quốc phiên bản Việt

– Bước 2: Tỏi bóc vỏ, nấm thái miếng, hành cắt khúc.

– Bước 3: Đun sôi 1 nồi nước thả thịt bò vào chần sơ sau đó đổ ra rổ, xả sạch dưới vòi nước.

Canh thit bo ngon dam da cho ngay chuyen lanh 4 1544345865 820 width500height331 Canh thịt bò Hàn Quốc phiên bản Việt

– Bước 4: Cho tất cả nguyên liệu vào nồi đế dày, thêm nước nóng, muối, nước tương, sau đó đun sôi nồi canh rồi vặn nhỏ lửa. Thời gian ninh canh chừng 1 giờ, nếu muốn nhanh hơn bạn có thể cho vào nồi áp suất.

Canh thit bo ngon dam da cho ngay chuyen lanh 5 1544345865 120 width500height332 Canh thịt bò Hàn Quốc phiên bản Việt

– Bước 5: Sau thời gian ninh canh nói trên bạn nêm nếm lại cho vừa miệng rồi thả hành xanh vào là được. Múc canh ra tô, dùng nóng.


300x250 Canh thịt bò Hàn Quốc phiên bản Việt

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận