Chia sẻ màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân


Tìm kiếm màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân là điều không dễ dàng gì khi vừa phải tạo nên tính hài hòa cho không gian, vừa phải nói lên tính cách của gia chủ. Nhìn chung thì việc lựa chọn màu sơn cho tuổi Canh Tân cần phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.
Xem bài: Hãng sơn nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Tìm hiểu về đặc điểm của người tuổi Canh Thân

– Canh Thân sinh năm 1920, 1980.

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (gỗ của cây lựu)

Bản mệnh của người tuổi Canh Thân là Mộc vì vậy màu bản mệnh chính các màu thiên nhiên như xanh lá cây, màu nâu, xanh lam. Ngoài ra, Canh Thân mệnh Mộc và Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh của tuổi này là màu xanh đen, đen khi giúp tương trợ cho bản mệnh.

Chia sẻ màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân
Tuổi Canh Thân hợp màu sơn nhà gì là vấn đề được quan tâm

Người bản mệnh này tuyệt đối không được sử dụng gam màu như trắng, xám, ghi bởi khắc Mộc và không tốt cho sự hanh thông mọi việc trong cuộc sống. Với những điều trên đây thì bạn cũng đã hiểu rõ phần nào về các màu sắc hợp với tuổi Canh Thân. Tuy nhiên hãy theo dõi tiếp những chia sẻ cực bổ ích dưới đây nữa nhé.

Chia sẻ màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân

Để hiểu rõ hơn về vấn đề màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân thì sẽ chúng tôi sẽ chia ra từng màu sơn cho từng không gian khác nhau.

Với phòng khách

Phòng khách được đánh giá là không gian chính của ngôi nhà vì vậy bạn phải lựa chọn màu sơn hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ. Với gia chủ tuổi Canh Thân thì tốt nhất nên lựa gam màu xanh lá khi biểu thị đầy đủ sự thịnh vượng, cảm giác tươi mới và cân bằng năng lượng không gian hữu hiệu.

Chia sẻ màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân
Người tuổi Canh Thân nên lựa chọn gam màu xanh lá cây để tô điểm phòng khách

Một điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đến mọi người chính là hãy chú ý thêm các đồ nội thất trong gia đình để mọi thứ luôn nhã nhặn, hợp lý. Cụ thể, nếu chọn gam màu xanh lá cây để tô điểm phòng khách thì hãy lựa thêm đồ vật có gam màu trắng, vàng, cam để không gian hài hòa, mát mẻ hơn.

Với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn được nghỉ ngơi và có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi vì vậy hãy chọn màu xanh lam khi nó đóng vai trò trong việc điều hòa năng lượng cho người tuổi Canh Thân. Gia chủ sẽ luôn cảm thấy bình yên, thông thoáng và có được giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, gam màu xanh lam sẽ giúp tuổi Canh Thân thu hút tài lộc và vận khí tích cực vào nhà.

Với phòng bếp

Màu hoàn hảo nhất cho tuổi Canh Thân trong việc sơn phòng bếp đó chính là màu nâu. Gam màu này sẽ tạo nên không gian ấm cúng giúp mỗi bữa ăn sẽ luôn vui vẻ, hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Chia sẻ màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân
Phòng bếp màu nâu tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình

Đặc biệt, màu nâu còn tốt cho cung Gia Đạo, Tài Lộc và Danh Vọng nên mọi thành công, niềm phấn khởi trong cuộc sống sẽ đổ dồn liên tục vào tuổi Canh Thân.

Sau khi đã lựa chọn được màu sơn phù hợp với tuổi thì bạn nên chú ý trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sơn và thi công chất lượng để mang đến sự bền vững cho không gian. Hãy đến với http://hangsonachau.com/ để được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất nhé.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Hướng dẫn chọn màu sơn cho phòng ngủ theo cung mệnh gia chủ

Để về trang chủ bấm vào đây


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *