An Giang là vùng đất xinh đẹp với nhiều thắng cảnh thu hút biết bao trái tim của các tín đồ du lịch. Ngoài Búng Bình Thiên và Hồ Otuksa với không gian thanh bình, dịu dàng, An Giang còn có những khung cảnh lãng mạn, say đắm lòng người. Một trong những khung cảnh ấn tượng tại An Giang chính là mùa vàng Tri Tôn. Vậy mùa vàng Tri Tôn có gì đặc biệt mà ta nên khám phá? Hãy cùng chúng mình tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ với sắc vàng óng ánh này qua những bức ảnh đến từ bạn Henry Dương.

Du lịch Tri Tôn An Giang không thiếu những điểm đến với cảnh quan rạng rỡ và xinh đẹp, thu hút trái tim người lữ khách. Nếu có dịp đến với vùng đất này những ngày cuối năm, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một mùa vàng Tri Tôn rạng rỡ cùng khung cảnh hữu tình mà hiếm ai biết được.

Trong hành trình về với An Giang huyền bí nhưng không kém phần xinh đẹp, chàng trai Henry đã phải dừng bước và ngỡ ngàng với vẻ đẹp bao la của mùa vàng Tri Tôn trên những thửa lúa chín rực rỡ.

Khác với An Giang mùa mưa, Tri Tôn những ngày cuối năm mang một vẻ đẹp đặc biệt mà ai cũng phải thốt lên khi một lần ghé qua. Theo chia sẻ từ anh bạn Henry Dương, hành trình chinh phục mùa vàng Tri Tôn được chi làm nhiều cấp độ cụ thể.

Ở cấp độ 1, bạn sẽ có cơ hội nhẹ nhàng tận hưởng, chụp ảnh mùa vàng Tri Tôn tại khu vực Suối Vàng (Hồ Soài So). Cảnh vật nơi đây vô cùng thanh bình khiến bạn quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống mà tận hưởng một mùa vàng rạng rỡ.

Cấp độ 2 đòi hỏi người tham gia phải có kinh nghiệm trekking, sức khỏe tốt và không sợ độ cao. Bạn cần leo bộ lên núi đến Điện Năm Căn rồi sau đó đi xuống chữ Tri Tôn để chụp ảnh check-in. Nếu còn sức, bạn có thể trải nghiệm leo tiếp đến Vồ Hội ngắm cảnh.

Xem thêm: Mùa nước nổi An Giang, vẻ đẹp mộc mạc mà say đắm lòng người

Trước khung cảnh đầy rạng rỡ và ấn tượng của mùa vàng Tri Tôn, cậu bạn Henry đã có dịp lưu lại kỷ niệm cho chuyến đi này bằng vài bức ảnh xinh đẹp. Trong bộ ảnh, ta có thể cảm nhận được không gian dễ chịu, thanh bình và yên ả mà mùa vàng Tri Tôn đã mang lại. Bộ ảnh về cảnh đẹp của mùa vàng Tri Tôn được cậu bạn Henry Dương tổng hợp lại và chia sẻ trên cộng đồng Việt Nam Ơi!.

Mùa vàng Tri Tôn với điểm nhìn từ Hồ Soài So sẽ mang lại cho bạn những khung cảnh ấn tượng với vẻ đẹp rạng rỡ, nên thơ. Hãy cùng chúng mình tận hưởng vẻ đẹp ấy qua những bức ảnh xinh đẹp mà cậu bạn Henry Dương đã kịp ghi lại.

Chiêm ngưỡng mùa vàng Tri Tôn rực rỡ sắc màu 2

Mùa vàng Tri Tôn là không gian thiên nhiên rạng rỡ mà bạn không nên bỏ qua khi đến với An Giang

Chiêm ngưỡng mùa vàng Tri Tôn rực rỡ sắc màu 3

Nhìn từ trên cao, không gian rạng rỡ của mùa vàng Tri Tôn như thu gọn vào trong tầm mắt với cảnh sắc ấn tượng, ngọt ngào

Chiêm ngưỡng mùa vàng Tri Tôn rực rỡ sắc màu 4

Hồ Soài So với mặt nước trong xanh, yên ắng là điểm nhấn đẹp đẽ cho bức tranh toàn cảnh của vùng Tri Tôn

Chiêm ngưỡng mùa vàng Tri Tôn rực rỡ sắc màu 5

Những mảng màu xanh vàng nhau như một trò lắp ghép thú vị mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất ngay gần biên giới này

Vẻ đẹp rạng rỡ và không gian trong lành của mùa vàng Tri Tôn đã được tác giả khắc họa chân thực trong từng bức ảnh. Nếu muốn khám phá vẻ đẹp ấy, bạn có thể đưa ngay mùa vàng Tri Tôn vào cẩm nang du lịch của mình để có thể tận hưởng khi tìm về An Giang. Ngoài ra, nếu muốn khám phá thêm về văn hóa, con người và các thắng cảnh của điểm đến này, bạn có thể truy cập vào Cẩm nang du lịch MIA.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.