Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì?

Theo quan niệm trong phong thủy, nếu như người chồng mang mệnh hỏa mà người vợ lại mang mệnh Kim thì đây rõ ràng là 2 mệnh khắc nhau. Bạn sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn màu sơn để sơn nhà. Nếu bạn quan tâm đến việc chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nội Dung

Cách hóa giải sự tương khắc giữa mệnh Kim và mệnh Hỏa

Trước tiên, để có thể lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất cho không gian sống thì đòi hỏi bạn phải hóa giải được sự tương khắc giữa mệnh Hỏa và mệnh Kim. Sẽ có 2 cách để bạn có thể hóa giải được sự tương khắc này:

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì?
Các cách hóa giải tương khắc mệnh Hỏa và mệnh Kim

Cách 1: Dùng một mệnh khác để có thể dung hòa, cân đối được sự tương khắc giữa mệnh Hỏa và mệnh Kim. Theo phong thủy thì đó chính là mệnh Thổ, mệnh Thổ sẽ góp phần kìm hãm được mệnh Hỏa của người chồng và bổ trợ cho mệnh Kim của người vợ.

Cách 2: Nếu bạn ở trong một gia đình đông thành viên, vậy thì hãy sử dụng ngay yếu tố về tuổi, mệnh của bố, mẹ hoặc con cái trong nhà để tạo nên một sự kết hợp hài hòa nhất. Nhờ sự kết hợp đó mà sự tương khắc giữa vợ mệnh Kim, chồng mệnh Hỏa sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì?

Theo như cách hóa giải ở trên thì để giải quyết vấn đề khi chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim nên sơn nhà màu gì? Câu trả lời đúng nhất đó chính là sử dụng những màu sơn thuộc mệnh Thổ.

Những màu sắc bạn có thể lựa chọn đó sẽ là những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ, không gian sử dụng màu sắc này không chỉ vừa đem đến sự sang trọng và thời thượng mà còn giúp thần tài gỗ cửa mỗi ngày. Cụ thể về các màu sắc tương sinh của mệnh Thổ như sau:

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì?
Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim thì nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Màu vàng nhạt

Sơn nhà màu vàng nhạt điều đầu tiên là sẽ giúp cho nguồn năng lượng ở trông không gian sống luôn dồi dào, vượng khí luôn được thu hút. Màu này vừa không quá chói lóa, vừa không quá mờ nhạt, mọi thành viên trong gia đình đều cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và ấm áp hơn.

Màu vàng nâu

Khi nhắc đến mệnh Thổ thì có lẽ màu sắc khiến ai cũng có thể nhớ đến đầu tiên đó chính là màu vàng nâu – màu của đất. Sơn nhà màu vàng nâu sẽ giúp mỗi người cảm thấy gần gũi và bình an hơn. Mặc dù không quá nổi bật như những gam màu nóng khác, tuy nhiên nó lại mang đến một vẻ đẹp thời thượng và vô cùng tinh tế.

Màu đỏ, màu hồng và màu vàng cam

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì?
Không gian sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh Thổ

Trong các màu tương sinh với mệnh Thổ thì đây là những màu sắc thuộc gam màu nóng và cũng là những màu sắc hợp với người mệnh Hỏa. Trong ngũ hành thì mối quan hệ giữa mệnh Hỏa và mệnh Thổ đó chính là Hỏa sinh Thổ, bởi vậy, những gam màu nóng này rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Lưu ý: Tuyệt đối nên tránh các màu như: Màu xanh lục, màu xanh da trời, xanh lá cây. Bởi đây là những màu tương khắc với mệnh Thổ.

Trên đây chính là cách hóa giải sự xung khắc giữa chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim  cũng như cách lựa chọn màu sơn phù hợp nhất. Để được tham khảo đầy đủ màu sơn mệnh Thổ thì các bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần sơn Á Châu Việt Nam theo số điện thoại hotline: 0944951595 – 0961636556.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Các loại sơn trên thị trường Việt Nam hiện nay

>>>> tintucnganh.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *