Có nên làm nội thất phòng ngủ tháng cô hồn?


Có nên làm nội thất phòng ngủ tháng cô hồn? Là câu hỏi đặt ra của khá nhiều gia chủ khi tháng 7 âm đang diễn ra. Theo quan niệm xưa tháng 7 âm thường bị xem là tháng đen đủi tránh làm những việc đại sự như làm nhà, cưới xin, thi công nội thất… Tuy nhiên xu hướng ngày nay như thế nào? Liệu những quan niệm trên còn đúng? Mời các bạn cùng tham khảo thêm sau đây:


Rất nhiều người Việt quan niệm rằng trong tháng cô hồn chỉ nên ăn chay niệm phật, kiêng làm những việc lớn. Người dân còn truyền tai nhau rằng không nên phơi quần áo lúc đêm muộn, không nên cho trẻ đi chơi buổi tối…Tuy nhiên đó chỉ là quan niệm dân gian, các nhà nghiên cứu văn hóa, các cao tăng đều cho rằng, tháng nào trong năm cũng như nhau nếu chúng ta sống tốt đời, đẹp đạo bằng cả tâm đức. Chính vì vậy, chunsgta không nên quá lo lắng, hoặc kiêng khem bởi những quan niệm chưa có bất cứ bằng chứng khoa học nào.

Chính vì vậy, việc thi công nội thất phòng ngủ hiện nay vào tháng cô hồn khá phổ biến. Thậm chí nhiều gia chủ còn yêu thích thực hiện làm trong tháng này bởi mang lại vô cùng nhiều ưu điểm như sau:

Làm nội thất phòng ngủ trong tháng cô hồn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính vì quan niệm từ xưa do đó nhiều khách hàng e ngại làm nội thất trong tháng 7 âm. Chính vì vậy để hấp dẫn khách hàng rất nhiều công ty mạnh tay tung ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn có lợi cho khách hàng. Nếu không biết nắm bắt cơ hội này khi thiết kế nội thất trong những tháng khác đôi khi bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí rất lớn.

Ngoài ra nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trong tháng 7 nội thất No1 xin gợi ý với bạn mẹo vô cùng hữu ích đã được áp dụng tại No1. Để vẫn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng trong tháng 7 âm lịch, quý khách có thể tiến hành kí kết hợp đồng và tiến hành thi công trong tháng 7. Sau khi làm xong sản phẩm phía công ty sẽ giúp lưu lại sản phẩm để qua tháng 7 âm ngày đẹp sẽ chuyển tới lắp đặt tại nhà khách hàng. Như vậy quý khách vừa vẫn giữ được mọi ưu đãi và quyền lợi trong tháng vừa không phải băn khoăn bất cứ điều gì theo tâm linh.

Làm nội thất phòng ngủ trong tháng cô hồn nhanh chóng

Tháng 7 hầu như là các tháng không quá bận rộn của các công ty nội thất do đó khi bạn tiến hành thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ thời gian này có thể công trình của bạn sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến đó. Những món đồ của gia đình bạn sẽ được tiến hành sản xuất nhanh chóng, chau truốt đến từng chi tiết nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.

Ngoài ra trong tháng này người sản xuất cũng có nhiều thời gian hơn để tỉ mỉ từng công đoạn. Khi các sản phẩm làm ra được giám sát và cẩn thận trong từng khâu thì chắc chắn sản phẩm của gia đình bạn sẽ vô cùng chất lượng phải không nào.

Các bạn thân mến, xu hướng hiện đại ngày nay cho rằng làm nội thất phòng ngủ trong tháng 7 là vô cùng nên làm. Người tiêu dùng thông thái sẽ biết nắm bắt cơ hội để sở hữu những sản phẩm đẹp tiết kiệm chi phí nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm mới phòng ngủ của mình, hãy liên hệ với nội thất No1 ngay hôm nay và tận hưởng trọn ưu đãi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế của chúng tôi chỉ dành riêng trong tháng 7 này nhé!

Mời quý khách tham khảo thêm một số công trình thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại của No1:

http://noithatno1.com/8-buoc-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-kho-cuong.html

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng

Quay lại Trang chủ

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *