Cốc bánh “trà dâu tây” ngon lành

Cuối tuần rùi! Bày trò nghịch ngợm một chút nhỉ?

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 100gr đường bột

– 100gr bơ

– 100gr bột mì 3gr bột nở

– 2 quả trứng

– 3ml vani

– Một ít phẩm màu

– Kem tươi

Đến phần hành động này:>:D

Bước 1:

– Trộn đều đường với bơ để mềm.

Bước 2:

– Rây bột mì, bột nở cùng trứng, vani vào bát rồi cũng trộn đều.

Các bạn có thể xem lại chi tiết cách trộn bột ở đây.

Bước 3:

– Chia bột thành hai phần, một phần pha thêm phẩm màu, một phần để nguyên.

Chi tiết cách pha màu có ở đây nè.

– Rùi cho lẫn lộn cả hai loại bột vào chiếc cốc thủy tinh dày như thế này nhé!

Các bạn chú ý chọn loại cốc thủy tinh chịu được nhiệt nha!

Bước 4:

– Cho bánh vào lò nướng khoảng 10′ ở 1800C rùi lấy ra để nguội.

Thêm kem tươi và cắm ống hút vào nào!

Giờ thì đố ai uống được đấy!

Để xa thì ai mà nhận ra được đây là đồ giả nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *