Công thức chế biến bánh chocolate siêu mềm mịn, ngon bá cháy!

Ty Huu Doc Ngoc

Công thức làm bánh chocolate thơm ngon này chắc hản sẽ khiến mọi người mê tít từ lần thử đầu tiên!

Nguyên liệu

240g đường nâu

60ml dầu thực vật

240g sữa chua không đường

1 thìa cafe tinh chất vani

180g bột mì đa dụng

8 thìa súp bột cacao

1 thìa cafe bột baking powder

1 chút muối

Phần xốt phủ

75g kem tươi

75g chocolate đen

Cách làm

Bước 1

Bật lò nướng ở 180 độ C. Cho đường, dầu ăn, sữa chua và vani vào trộn đều.
30655677910c5216fe6e2o copy 15344233525421101697268 Công thức chế biến bánh chocolate siêu mềm mịn, ngon bá cháy!

Bước 2

Sau đó rây bột mì, bột cacao, baking soda và muối vào tô. Dùng phới dẹt trộn đều.
306556765004c2113deeco copy 1534423352540569716443 Công thức chế biến bánh chocolate siêu mềm mịn, ngon bá cháy!

Bước 3

Chống dính cho khuôn loaf sau đó đổ bột vào. Đem nướng bánh trong khoảng 35-40 phút là bánh chín.
22778918808b4c9fc9743o copy 15344233525361565656934 Công thức chế biến bánh chocolate siêu mềm mịn, ngon bá cháy!
Đun nóng kem tươi sau đó từ từ cho phần chocolate bào nhỏ vào, khuấy đều cho tới khi chocolate tan hoàn toàn. Đợi bánh nguội thì đổ hỗn hợp xốt lên trên mặt bánh sau đó để ngăn mát tủ lạnh để phần xốt này đông lại. Như thế là bạn đã hoàn thành món bánh chocolate sữa chua mềm ẩm thơm ngon rồi.

30655681000dca60c7f23o 1534423352545905665327 Công thức chế biến bánh chocolate siêu mềm mịn, ngon bá cháy!


300x250 Công thức chế biến bánh chocolate siêu mềm mịn, ngon bá cháy!

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận