Danh sách các hãng sơn tại Việt Nam uy tín nhấtTrước sự phát triển như vũ bão của xây dựng khiến ngành sơn cũng có nhiều cơ hội phát triển. Cụ thể, năm 2017 là năm ngành sơn bùng nổ và bội thu về doanh số. Chính vì thế mà đang có ngày càng nhiều các hãng sơn khác nhau ra đời phục vụ nhu cầu sơn tường đẹp, giá rẻ. Tuy nhiên trước khi quyết định chọn loại sơn nào thì bạn nên biết đến danh sách các hãng sơn tại Việt Nam uy tín nhất. Nếu bạn quan tâm hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

Danh sách các hãng sơn tại Việt Nam uy tín nhất
Các hãng sơn được người tiêu dùng tin cậy

Nội Dung

Danh sách các hãng sơn tại Việt Nam đáng tin cậy nhất

Hãng sơn Dulux:

Sơn Dulux là hãng sơn nước được người tiêu dùng đánh giá là hãng sơn tin cậy nhất từ năm 2009 cho đến nay. Là một sản phẩm chủ đạo của tập đoàn  AkzoNobel – Dulux được đầu tư mạnh tại Việt Nam cả về số lượng và chất lượng.

Dulux còn là thương hiệu được chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore và chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Số lượng nhà thầu sơn Dulux tại Việt Nam cũng có con số lớn nhất nhì. Chính vì thế mà Dulux đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và nhà thầu công trình.

Hãng sơn Nippon

Là hãng sơn có lịch sử lâu đời từ những năm 1881 tại Nhật Bản. Nippon hiện nay đang có mặt tại 13 quốc gia trong đó có Việt Nam. Sơn Nippon có nhiều tính năng vượt trội với các loại sơn khác, nó sẽ phù hợp nhất với các công trình nhà ở dùng sơn mặt trong và ngoài trời.

Với những nỗ lực không ngừng của mình về việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn và sáng tạo những chuỗi màu mới, Nippon đang là hãng sơn với sự yêu thích chỉ đứng sau Dulux mà thôi.

Hãng sơn Mykolor

Nổi tiếng là hãng sơn có công nghệ pha màu đẹp, Mykolor hiện đa có 1040 màu sơn và hơn 500 đại lý tại Việt Nam. Đây là hãng sơn nước cao cấp, nó thường dùng để trang trí ngoại nội thất để đảm bảo độ bền tuyệt đối cho ngôi nhà của gia chủ.

Bên cạnh sự đa dạng về màu sắc thì sơn Mykolor còn được trang bị công dụng chống lại 5 loại vi khuẩn thường gặp; chống nóng giúp giảm từ 2-3 độ C so với nhiệt độ bên ngoài; có hương vị dễ chịu như mùi socola…

Hãng sơn KOVA

Sơn KOVA là hãng sơn của người Việt do PGS.TS Nguyễn Thị Hòe làm chủ tịch. Với lịch sử hơn 20 năm phát triển, sơn KOVA đã và đang là hãng sơn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các nhà thầu tại Việt Nam. Các tính năng và công dụng của sơn KOVA không hề thua kém các loại sơn nước ngoài, thậm chí có ưu điểm hơn.

Hãng sơn KOVA đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như cúp vàng Topten ngành Vật liệu xây dựng, cúp vàng ISO 9001:2000 và 9001:2008, giải thưởng do chính phủ trao tặng…

Danh sách các hãng sơn tại Việt Nam uy tín nhất
Hãng sơn KOVA

Những lưu ý khi chọn các hãng sơn để hợp tác

Trên đây là 4 hãng sơn rất được lòng các nhà thầu tại Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn được hãng sơn phù hợp với công trình và yêu cầu của khách hàng thì các nhà thầu cần chú ý.

  • Kiểm tra tính bền màu của sơn: đây là yếu tố quan trọng để quyết định có nên đầu tư vào hãng hơn đó hay không. Để biết được điều này bạn cần nắm được bảng màu và nguyên tắc phối màu cơ bản.
  • Nên chọn loại sơn có độ bóng phù hợp với công trình của mình. Bởi trong các công trình có nhiều khu vực cần có độ bóng để đảm bảo sạch sẽ, lau chùi thường xuyên được.
  • Quan sát sơn trong các môi trường ánh sáng khác nhau. Bởi nhiều loại sơn khi ở trong các ánh sáng khác nhau sẽ không lên chuẩn màu như ở ánh sáng bình thường.

Trên đây là danh sách các hãng sơn tại Việt Nam và một số lưu ý khi chọn hãng sơn phù hợp cho mình. Chúc các bạn có thể kiến thức để thi công, xây dựng công trình của mình tốt nhất. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi Hotline 0944.951.595 – 0961.636.556 để được giải đáp.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà phù hợp nhất

>>>> moixemngay.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *