NTK đã có màn đáp trả cực gắt trước chuyện này.

Trên trang cá nhân mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có những chia sẻ “cực gắt” liên quan tới chuyện, nhiều người thường xuyên đưa ra vô số câu hỏi có phần “kém duyên” về các con của anh.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ rằng: “Nhiều người trước giờ hay thắc mắc tại sao Linh Đan hay đứng riêng trong những tấm hình cả gia đình. Mình rất bực bội, nghĩ không cần thiết phải trả lời những suy nghĩ kiểu như vậy”.

Tuy nhiên, NTK cảm thấy rất bực bội và bây giờ quyết định lên tiếng làm rõ: “Gia đình SIXDO có 7 người con, Nhím – Tít – Linh Đan đã lớn nên khi chụp hình thường sẽ dễ hơn, 2 Bố không cần lo nhiều, Bố cũng hay xếp Linh Đan đứng giữa 2 Anh để cân bằng tấm hình. Mymy – Gấu – Én – Rồng còn nhỏ nên 2 Bố phải lo ôm bế, dỗ dành vì các con rất nhõng nhẽo và bám Bố”.

Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi liên tục bị hỏi han 'kém duyên' chuyện liên quan tới con gái
Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường nói thêm: “Mọi người thử nghĩ coi chụp được 1 bức hình vậy với 7 đứa trẻ dễ lắm không? Nói thiệt là mệt kinh khủng luôn đó. Một tấm hình cũng chỉ là khoảnh khắc lưu lại kỷ niệm của cả gia đình, không phải nói lên được hết sự chăm sóc và yêu thương các con mỗi ngày đâu”.

Cuối bài, Đỗ Mạnh Cường cho rằng, mọi người nên có suy nghĩ thấu đáo và tích cực. “Đừng nhìn cái gì cũng kiểu tiêu cực và thiếu sự thấu hiểu nhé một số người ơi!!!”, Đỗ Mạnh Cường nói.

Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi liên tục bị hỏi han 'kém duyên' chuyện liên quan tới con gái - 1
Đỗ Mạnh Cường và con gái Linh Đan.

Theo Hà (Nhịp sống Việt)

LEAVE A REPLY