Đùi ếch tẩm bột chiên giòn giòn cực ngon

Ty Huu Doc Ngoc

Thịt ếch dai ngọt, lớp bột chiên giòn vàng ruộm và thơm lừng, chấm vào nước mắm chua ngọt rất đặc trưng

Đùi ếch tẩm bột rán là một món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Những cẳng ếch giòn tan, thơm mùi lá chanh tạo nên mùi vị đặc trưng cho món ăn.

cach lam mon ech tam bot chien gion vang rum 1 162533243 Đùi ếch tẩm bột chiên giòn giòn cực ngon

Nguyên liệu

200g đùi ếch
Vài lá chanh
50g bột mỳ
1/4 muỗng súp bột nở
1 muỗng súp gia vị
1 tô dầu ăn

Cách làm

Hòa bột với 1 tô con nước, cho bột nở vào khuấy đều, bọc màng nilon để khoảng 30 phút.
Ếch cắt phần đùi, ướp cùng gia vị và lá chanh cắt nhỏ, để 1 lúc cho ngấm.
Đun sôi dầu, cho từng miếng đùi ếch thả vào bột ủ rồi cho vào chảo dầu, chiên vàng 2 mặt.
Vớt ra cho vào giấy thấm dầu.
Ăn kèm rau kinh giới. Chấm với sốt chua ngọt.

Chúc các bạn ngon miệng với món này nhé.


300x250 Đùi ếch tẩm bột chiên giòn giòn cực ngon

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận