Gà nướng cay kiểu Thái tuyệt ngon cho ngày mát trời

Ty Huu Doc Ngoc

Còn gì tuyệt bằng được thưởng thức miếng gà nướng ướp kiểu Thái thơm thơm, cay tê giữa khí trời se lạnh chiều mưa

Tranh thủ ngày mát trời làm mẻ gà nướng ngon hết sẩy.

ga nuong thai 6 Gà nướng cay kiểu Thái tuyệt ngon cho ngày mát trời

Nguyên liệu:

– 1 kg cánh gà
– 5 tép tỏi băm nhỏ
– 2 muỗng canh rau mùi thái nhỏ
– 5 muỗng canh nước mắm
– 4 muỗng canh tương ớt Thái
– 1 muỗng nhỏ tiêu xay
– Nước cốt chanh.

Cách làm:

– Xoa cánh gà với tỏi, sau đó thêm nước mắm, tương ớt, hạt tiêu, ướp trong 2-4 tiếng hoặc tốt nhất là ướp qua đêm.

– Nướng thịt gà trên than hoa theo từng mẻ cho đến khi hai mặt có màu vàng nâu, chín đều, rắc rau mùi lên trên cho thơm.

– Dùng ngay, chấm với nước sốt chua canh pha từ chanh và tương ớt.


300x250 Gà nướng cay kiểu Thái tuyệt ngon cho ngày mát trời

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận