Góc nhỏ Hợp Tác Xã Tân Hiệp với khung cảnh vô cùng ấn tượng

Hợp Tác Xã Tân Hiệp – Nơi mà bạn đặt chân tới thôi cũng đủ để tâm hồn được an ủi, vỗ về phần nào trong suốt chuyến du lịch Hải Phòng. Không chỉ có không gian, kiến trúc đẹp mà Hợp Tác Xã Tân Hiệp còn có cả một lịch sử hình ảnh vô cùng ấn tượng. Cùng tham khảo thôi nào!

Xem nhanh

1. Đôi nét về Hợp Tác Xã Tân Hiệp2. Khám phá vài điều thú vị của Hợp Tác Xã Tân Hiệp2.1 Nơi gìn giữ nét đẹp văn hóa2.2 Đồ uống thơm ngon, hấp dẫn

Xem nhanh

1. Đôi nét về Hợp Tác Xã Tân Hiệp2. Khám phá vài điều thú vị của Hợp Tác Xã Tân Hiệp2.1 Nơi gìn giữ nét đẹp văn hóa2.2 Đồ uống thơm ngon, hấp dẫn

1Đôi nét về Hợp Tác Xã Tân Hiệp

Địa chỉ: 16/49 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng

Liên hệ: 097 871 67 89

Thời gian hoạt động: 8:00 – 22:00

Hợp Tác Xã Tân Hiệp nổi tiếng với tuổi đời khá lâu, từ năm 1964, tính đến nay nó đã trải qua khá nhiều thăng trầm lịch sử phát triển khác nhau. Càng viết những câu chuyện nơi đây, bạn sẽ càng thấy trân quý nó nhiều hơn nữa. Từ cấu trúc, không gian cho đến “hơi thở” của không khí cũng mang một màu sắc rất riêng, nó cũng chẳng cổ kính như Cung Trầm Cafe Ẩm Thực.

Xem thêm: Cả vùng trời bình yên đến lạ tại Classe Coffee n Books

Không gian Hợp Tác Xã Tân Hiệp được chia làm nhiều gian khác nhau vô cùng ấn tượng

2Khám phá vài điều thú vị của Hợp Tác Xã Tân Hiệp

2.1 Nơi gìn giữ nét đẹp văn hóa

Có thể bạn chưa biết, tiền thân xuất hiện Hợp Tác Xã Tân Hiệp chủ yếu là để sản xuất kẹo, đồng thời tạo việc làm cho hàng trăm công nhân nơi đây. Mãi cho đến sau này, Hợp Tác Xã Tân Hiệp lại tiếp tục mở rộng qua nhiều lĩnh vực khác như: nhà hàng, quán ăn… Tuy nhiên, đến giai đoạn 2010 – 2015, khi hoạt động sản xuất bánh kẹo rơi vào khó khăn thì may mắn thay Hợp Tác Xã đã quyết định chuyển đổi nghề kinh doanh. Và thật thú vị khi đối tượng họ nhắm tới ở đây là giới trẻ.

Tất cả các đồ dùng tại Hợp Tác Xã Tân Hiệp đều được làm từ gỗ tái chế để lại như khay bánh, chảo làm mứt sẽ được tận dụng làm chao đèn chẳng hạn. Để có được không gian Hợp Tác Xã Tân Hiệp như bấy giờ, họ đã tốn khá nhiều thời gian mới có thể sưu tầm trọn bộ tượng gỗ của nghệ nhân Như Ý và bộ tranh màu nước của họa sĩ tài ba Đoàn Văn Tới.

Tại đây, bạn tha hồ tận hưởng không khí trong xanh với nhiều loại cây xanh khác nhau

Diện tích vỏn vẹn 900m2 được chia làm nhiều gian khác nhau, mỗi gian đều được thể hiện rõ nét vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo. Ngay khi bước vào cánh cổng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trang phục thời trang đặc sắc, cá tính, chuẩn phong cách dành cho giới trẻ. Cùng là nhóm đối tượng đấy nhưng nếu bạn đến ZeBee Cafe Lạch Tray, bạn sẽ thấy hai cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Ngoài ra, khoảng sân rộng có chứa hồ nước nhỏ cùng với giàn hoa giấy tươi mát khiến khách tới đây thích thú, cứ ngỡ như lạc vào khu vườn ngát xanh, nơi có tiếng chim hót, tiếng gió thổi và cả tiếng suối róc rách. Với vẻ đẹp như thế mà không được lưu lại trong cuốn Cẩm nang du lịch thì đáng tiếc lắm nhé.

Hợp Tác Xã Tân Hiệp từ khi nào đã trở nên quen thuộc với hầu hết các bạn trẻ hiện nay

Về đêm, không khí trở nên nhẹ nhàng và bình yên hơn rất nhiều

2.2 Đồ uống thơm ngon, hấp dẫn

Hợp Tác Xã Tân Hiệp  không chỉ có ảnh đẹp mà lại còn mang đến những hương vị độc đáo của nhiều loại nước uống. Đặc biệt, nơi đây dường như rất tỉ mỉ ở khâu trang trí thức uống cơ đấy. Bạn chỉ cần nhìn các loại thức uống được chuẩn bị thôi là cũng đủ say mê ngay cái diện mạo hấp dẫn của nó.

Danh sách thức uống ở đây phải nói là “đỉnh”, chỉ toàn những thứ bổ dưỡng thôi nè. Bạn thử nghĩ xem, nếu cầm trên tay thức uống yêu thích, ngồi một vị trí thuận lợi tại Hợp Tác Xã Tân Hiệp và làm việc hay học tập thì không còn gì tuyệt hơn đâu nè.

Vừa thưởng thức món nước ngon vừa tận hưởng không gian thì còn gì bằng

Rời xa thành phố chen chút, mình về Hợp Tác Xã Tân Hiệp để tìm đến chốn bình yên trong tâm hồn cũng được nè

Đọc cuốn sách yêu thích giữa không gian tuyệt vời thì không còn gì hơn

Phong cách thiết kế theo phong cách cổ xưa chưa bao giờ khiến thực khách tiếc nuối đâu nè

Một ngày cuối tuần hay bất kỳ lúc nào muốn du lịch Hải Phòng, bạn có thể về Bãi biển Đồ Sơn và đừng quên ghé chân đến Hợp Tác Xã Tân Hiệp để có thể tìm lại nguồn cảm hứng trong công việc của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *