Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc có vách ngăn

Bàn làm việc có vách ngăn là gì? Ưu điểm ra sao? Đâu là kinh nghiệm cần nhớ khi mua bàn làm việc có vách ngăn? Tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn điều đó.

1. Bàn làm việc có vách ngăn là gì?

Bàn làm việc có vách ngăn là sản phẩm khác biệt với loại bàn truyền thống bởi nó được trang bị vách ngăn để chia phòng làm việc thành các khu vực riêng biệt cho mọi người dễ dàng làm việc hơn. Dòng với sản phẩm này được làm từ đa dạng các chất liệu như gỗ, kính, kim loại, nhựa, đá tự nhiên,… với đa dạng màu sắc và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu người dùng.

2. Ưu điểm của bàn làm việc có vách ngăn

– Bàn làm việc có vách ngăn tạo không gian riêng tư và chuyên nghiệp hơn cho mọi người.

– Nó giúp ngăn cách tiếng ồn, đảm bảo cho mọi người tập trung hơn khi làm việc, giảm stress cho nhân viên.

– Bàn làm việc có vách ngăn tăng khả năng quản lý, giúp bạn có thể quản lý được các nhân viên một cách dễ dàng hơn.

– Sản phẩm tạo sự đa dạng trong thiết kế, giúp căn phòng trở nên sinh động hơn.

3. So sánh bàn làm việc có vách ngăn với các loại bàn khác

3.1. Bàn văn phòng

Thông thường mẫu bàn này không được trang bị vách ngăn, bởi vậy nó không đảm bảo sự riêng tư và tập trung trong công việc. thêm nữa, trong một không gian làm việc không được phân chia rõ ràng thì nó sẽ gây khó khăn cho mọi người trong việc quản lý cũng như theo dõi quá trình làm việc của các nhân viên.

3.2. Bàn cá nhân

Mẫu bàn này có kích thước nhỏ hơn so với bàn văn phòng, chỉ đủ cho một người dùng. Tuy mang lại sự riêng tư nhưng mẫu bàn này lại có nhược điểm thiếu sự gắn kết và tương tác với các nhân viên ở trong văn phòng làm việc.

3.3. Bàn ghép nối

Đây là mẫu bàn ghép từ nhiều chiếc bàn với nhau tạo nên một khu vực làm việc rộng rãi. Song thiết kế này lại không đảm bảo được sự riêng tư cho các nhân viên, ảnh hưởng đến sự tập trung, khó quản lý công việc cho nhân viên.

4. Lời khuyên khi mua bàn làm việc có vách ngăn

4.1. Xác định mục đích sử dụng

Trước khi mua bàn làm việc có vách ngăn bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình là gì. Bạn mong muốn chia thành nhiều khu vực làm việc riêng biệt hay chỉ cần tạo sự riêng tư cho các nhân viên. Bạn cần chiếc bàn với kích thước lớn hay nhỏ, khi xác định được mục đích rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

4.2. Chất liệu vách ngăn

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, bạn cần đưa ra lựa chọn phù hợp với môi trường làm việc của mình. Chẳng hạn khi cần một môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp thì có thể chọn mẫu bàn bằng đá tự nhiên hay kính. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí thì có thể cân nhắc mẫu bàn làm từ vật liệu nhựa hay gỗ.

4.3. Kiểu dáng

Kiểu dáng bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đem lại một không gian làm việc vô cùng hiệu quả. Bởi vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn mẫu mã bàn có kiểu dáng làm sao phù hợp với khoonng gian và phong cách thiết kế văn phòng của mình.

4.4. Màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng bạn phải lưu ý khi mua bàn làm việc có vách ngăn. Chẳng hạn để tạo nên một không gian tươi mới, sôi động thì những chiếc bàn có màu sáng, tươi tắn là phù hợp hơn cả. Song nếu bạn muốn tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp, trang trọng thì mẫu bàn màu sắc đậm là phù hợp hơn cả.

4.5. Thương hiệu, giá cả

Lưu ý cuối cùng bạn cần bận tâm khi mua bàn làm việc có vách ngăn chính là thương hiệu sản phẩm, cần ưu tiên các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra cũng đừng quên so sánh giá cả để lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn.

Hi vọng qua đây bạn có thể lựa chọn được bàn làm việc có vách ngăn đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm bài viết chia sẻ thú vị khác.

Thùy Duyên


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *