Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 200gr thịt xay
– Một ít mọc nhĩ nấm hương
– Hành lá
– 1 nắm mì trứng
– Gia vị, hạt tiêu
Đến phần hành động này:>:D
Bước 1:
– Ngâm mềm mọc nhĩ và nấm hương trước đã nhé!
– Rùi tiện thể ngâm luôn mì trong nước lạnh nè.
Bước 2:
– Băm nhỏ mọc nhĩ, nấm hương, hành lá ha!
Bước 3:
– Trộn đều thịt xay với mọc nhĩ, nấm hương, hành lá, gia vị và hạt tiêu.
Bước 4:
– Viên thịt lại nào!
Bước 5:
– Giờ tách lấy từng sợi mì nhá!
Bước 6:
– Quấn mì xung quanh viên thịt. Các bạn cẩn thận một chút, mì dễ bị đứt lắm.
Bước 7:
– Cuối cùng là rán cho thịt chín vàng thôi!
Để xem có giống cuộn len không nào???
Nhỏ nhỏ xinh xinh đáng iu ghê!
Mà vỏ mì ở ngoài được chiên nên giòn rụm luôn í!
Bên trong thì thịt vẫn thơm mềm mùi nấm…
Ngon cực!