Cá Heo Nhỏ thường xuyên bày tỏ nguyện vọng muốn có em để chơi cùng với Lâm Tâm Như.

Chiều ngày 26/1 vừa qua, Lâm Tâm Như vừa xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim mới và được đồng nghiệp cùng ekip chuẩn bị một chiếc bánh kem mừng sinh nhật tuổi 45. Cũng tại đây, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã có những chia sẻ rất chân tình về kế hoạch mang thai lần 2, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Theo đó, người đẹp họ Lâm cho biết, cô con gái Cá Heo Nhỏ ngày nào cũng hỏi mẹ rằng khi nào thì mình mới có em, sau đó nhận được câu trả lời:  “Chẳng phải con có rất nhiều em (gấu bông đồ chơi) rồi hay sao?”. Tuy nhiên, Cá Heo Nhỏ lại đáp: “Không, con muốn em thật cơ”. Điều này đã khiến Lâm Tâm Như cảm thấy khá lúng túng, cô chỉ biết nói với con rằng: “Khi nào con lớn con sẽ có em bé”.

Lâm Tâm Như chia sẻ về kế hoạch mang thai lần 2, bối rối khi con gái liên tục thúc giục có em bé
Lâm Tâm Như xuất hiện tại sự kiện ngày 26/1

Nói về chuyện bầu bí, nàng “Hạ Tử Vi” thừa nhận hai vợ chồng cô phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều: “Tôi biết con gái rất cô đơn, nhưng việc sinh con khi tuổi tác đã cao sẽ có rất nhiều vấn đề, chính vì vậy chúng tôi không thể hạ quyết tâm được”. Người đẹp họ Lâm còn nửa đùa nửa thật: “Thật ra tôi thấy truyền thông còn sốt ruột hơn cả tôi”.

Qua những lời tâm sự này, có thể thấy vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa dường như chỉ muốn tập trung chăm sóc cho con gái Cá Heo Nhỏ và không có ý định sinh con lần 2. 

Lâm Tâm Như chia sẻ về kế hoạch mang thai lần 2, bối rối khi con gái liên tục thúc giục có em bé - 1

HH (Nguoiduatin.vn) 

LEAVE A REPLY