Lần đầu thử làm chả giò với bông cải xanh và cái kết bất ngờ

Ty Huu Doc Ngoc

Mách bạn siêu tốc với nguyên liệu “quen mà lạ” giữ được giòn cực lâu

Với cách làm chả giò này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

½ bông cải xanh nhỏ

8 con tôm nõn

5 lát phô mai

5ml dầu oliu

Một ít phô mai mozzarella bào nhỏ

Một ít muối, hạt tiêu

Vỏ cuốn chả giò

Dầu ăn

Chế biến:

Tôm, bông cải sơ chế rồi luộc qua sau đó thái nhỏ tôm và bông cải cho vào bát. Thêm dầu oliu, muối, hạt tiêu vào trộn đều.

cha gio tom 1 15543491754301654165548 Lần đầu thử làm chả giò với bông cải xanh và cái kết bất ngờ
Mỗi một lát phô mai cắt làm 3 miếng. Trải vỏ cuốn chả giò ra thớt, đặt 1 lát phô mai đã cắt vào. Thêm tôm trộn súp lơ và phô mai mozzarella.

cha gio tom 2 155434917543233398577 Lần đầu thử làm chả giò với bông cải xanh và cái kết bất ngờ
Dùng cọ quét một lớp mỏng nước xung quanh vỏ bánh tráng. Tiếp đó cuộn lại và miết chặt mép bánh cho dính lại.

cha gio tom 3 15543491754352098482487 Lần đầu thử làm chả giò với bông cải xanh và cái kết bất ngờ
Đun nóng dầu ăn trong chảo, chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.

cha gio tom 4 1554349175438422118687 Lần đầu thử làm chả giò với bông cải xanh và cái kết bất ngờ

Thành phẩm:

Chả giò là món ăn luôn hấp dẫn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên, để chế biến được món chả giò truyền thống cho ngon thì lại đòi hỏi khá nhiều nguyên liệu và gia vị đi kèm cũng như cách chế biến. Vậy hôm nay, hãy thử cách làm chả giò đơn giản trong nguyên liệu mà lại nhanh trong cách chế biến này nhé, rất đáng thử đấy!

cha gio tom 5 1554349175440448353032 Lần đầu thử làm chả giò với bông cải xanh và cái kết bất ngờ
Chúc bạn thành công với cách làm chả giò này nhé!


300x250 Lần đầu thử làm chả giò với bông cải xanh và cái kết bất ngờ

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận