Luộc dưa hấu 4 tiếng đồng hồ thì vẫn ăn được hay… vứt đi?

Ty Huu Doc Ngoc

Trước đó cũng có một người phụ nữ đã nấu trong 2 tiếng, phần thịt trở nên rất đàn hồi, mềm như thạch, màu sắc cũng thay đổi và hương vị cũng khác hẳn.

Một người đàn ông ở Trung Quốc cảm thấy khát nước nên đã mua một quả dưa hấu. Khi đang rửa thì đột nhiên ông nghĩ đến một điều thú vị là nếu mình đem dưa hấu đi nấu chín trong vài giờ, liệu mùi vị của nó sẽ như thế nào, ngon hay dở. Ngay khi có ý tưởng này, ông đã bắt tay vào thực hành luôn.

1546858479 161 nau dua hau suot 4 tieng dong ho va cai ket bat ngo cho nguoi thich to mo 1 1546782698 width677height3251 Luộc dưa hấu 4 tiếng đồng hồ thì vẫn ăn được hay... vứt đi?

Đầu tiên, ông bắt một nồi nước sôi, sau đó đặt dưa hấu vào, sau vài phút, màu sắc vỏ dưa bắt đàu thay đổi. Ông vớt nó ra và quan sát sau đó tiếp tục đặt vào nấu trong suốt 4 tiếng. Lần này, khi thấy vỏ dưa bắt đầu mềm nhũn và màu sắc cũng biến đổi rất nhiều, ông vớt ra, lau khô và dùng cao cắt ra thành từng miếng nhỏ.

1546858480 414 nau dua hau suot 4 tieng dong ho va cai ket bat ngo cho nguoi thich to mo 2 1546782707 width700height318 Luộc dưa hấu 4 tiếng đồng hồ thì vẫn ăn được hay... vứt đi?

Lúc này, toàn bột thịt dưa chuyển sang màu đỏ thẫm, ông cắn một miếng thì thấy nó giống như thạch, mùi vị rất ngon. Ông nói rằng dưa nấu nấu chín này rất phù hợp với người già và trẻ em.

1546858480 587 nau dua hau suot 4 tieng dong ho va cai ket bat ngo cho nguoi thich to mo 3 1546782716 width700height313 Luộc dưa hấu 4 tiếng đồng hồ thì vẫn ăn được hay... vứt đi?

1546858480 384 nau dua hau suot 4 tieng dong ho va cai ket bat ngo cho nguoi thich to mo 4 1546782723 width640height480 Luộc dưa hấu 4 tiếng đồng hồ thì vẫn ăn được hay... vứt đi?

Trước đó cũng có một người phụ nữ đã nấu dưa hấu trong 2 tiếng, phần thịt dưa hấu trở nên rất đàn hồi, mềm như thạch, màu sắc cũng thay đổi và hương vị cũng khác hẳn.


300x250 Luộc dưa hấu 4 tiếng đồng hồ thì vẫn ăn được hay... vứt đi?

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận