Món cuốn tất nhiên là quá quen thuộc với teen nhà ta rồi. Thế nhưng, đã có ai nghĩ đến chuyện lấy măng để cuốn thịt chưa???
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 1 búp măng tươi
– 2 miếng ức gà (phần thịt lườn)
– 1 quả trứng
– 1/2 củ hành tây
– Một chút rau răm, hành lá
– Gia vị, hạt tiêu
Đến phần hành động này:>:D
Bước 1:
-Thái măng thành từng lát mỏng nhé!
Bước 2:
– Trộn đều thịt gà đã xay nhỏ với trứng, hành tây, rau răm, hành lá thái nhỏ cùng gia vị và hạt tiêu.
Bước 3:
-Cho một chút phần nhân ở trên vào giữa miếng măng rồi gấp hai bên lại.
– Để thêm chắc chắn thì các bạn dùng hành lá buộc chặt vào nghen.
Bước 4:
– Chỉ cần hấp măng khoảng 10″ – 15″ là chín rồi.
Phải thưởng thức ngay thôi! Tò mò quá rùi!
Món này chấm với xì dầu pha tỏi ớt là nhất đấy!