Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ


Bạn đã nghe đến vấn đề sơn phong thủy bao giờ chưa? Chắc chắn là đã có rất nhiều người đã nhắc đến vấn đề này với chúng ta rồi, phải không nào? Và bạn có thắc mắc, mình mệnh gì, nên chọn sơn màu gì hay không? Mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc hợp khác nhau và do đó cũng sẽ có những màu sơn khác nhau phù hợp với tính cách, con người.

Là người mệnh Thổ, bạn thấy, đâu mới là màu sắc hợp với mình, đâu mới là màu sắc thích hợp để sơn nhà hay chưa? Sau đây sẽ là gợi ý về màu sơn nhà cho người mệnh Thổ.

  1. Những người mệnh Thổ và tính cách

Những người mệnh thổ là những người có năm sinh sau đây: Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi,Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ. Dựa theo đây, chúng ta tra theo năm sinh âm lịch và sẽ đoán được ra chính xác nhất cung mệnh Thổ của bản thân.

Thổ là đất, những người mang mệnh Thổ thường rất dễ gần gũi, hòa đồng với mọi người, tính tình ôn nhu và đặc biệt là rất hiền lành. Họ dễ tính, xởi lởi, có thể nói chuyện và kết giao với nhiều hạng người trong xã hội. Tuy nhiên thì có một nhược điểm của người mệnh Thổ mà chúng ta phải thừa nhận chính là họ có sự bảo thủ khá lớn. Mang cung mệnh đất nên họ thích ổn định và khó thay đổi, nên có thể nói đây là những người “trước sau như một”, khi đã đưara một quan điểm hay quyết định gì đó họ sẽ phấn đấu, bảo vệ đến cùng quan điểm của mình.

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

  1. Người mệnh Thổ hợp màu sơn gì

Những người mệnh Thổ thường hợp với màu sắc vàng đậm hoặc nâu đất. Đây là màu của đất, thể hiện sự phì nhiêu và tốt tươi. Chính vì thế, nếu muốn cho sự nghiệp hanh thông, tài vận luôn tới, hóa giải điềm xui, luôn luôn may mắn, tốt nhất mọi thứ đồ dùng, mệnh Thổ nên chọn hai màu sắc này.

Ngay cả trong màu sơn nhà cũng vậy. Là nơi để thu hút nguồn tài khí, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, đến sức khỏe, công việc hằng ngày của chúng ta nên bạn cũng cần lưu ý chọn màu một trong hai màu sắc này để sơn căn hộ của mình. Nếu như bạn thấy sơn một màu nâu hay vàng sậm nhà không đảm bảo độ thẩm mĩ, không đẹp hoặc thấy nhà có vẻ tối thì chúng ta có thể chọn cách phối màu, kết hợp màu nhé.

Ví dụ như bạn có thể chọn màu trắng cùng với nâu, trên phông nền màu sơn trắng chúng ta chọn màu nâu để làm những họa tiết, trang trí các góc cạnh cho căn phòng thêm sự ấn tượng,… Hoặc bạn có thể trộn màu sơn ví dụ như nâu và kem hồng để tạo nên một màu nâu mới, tươi sáng hơn.

Không ít người băn khoăn, vấn đề chọn màu sơn nhà thì nên tìm đến địa chỉ nào. Lời khuyên chân thành nhất dành cho chsung ta chính là hangsonachau.com vì tại đây có rất nhiều hãng sơn khác nhau cho chúng ta lựa chọn, màu sơn cũng vô cùng đa dạng và bạn có thể chọn những màu sắc mình yêu thích, hợp cung mệnh của mình. Đồng thời, bên cạnh chất lượng hoàn hảo thì hangsonachau.com cũng mang đến cho chúng ta giá thành sơn cực kì ưu đãi.

Bạn đã sẵn sàng để tân trang căn hộ của mình hay chưa? Còn chần chờ gì nữa những người mệnh Thổ không nhanh tay lên ý tưởng độc đáo cho căn hộ của mình nào.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Màu sơn phòng khách cho kiểu nhà ống

Về trang chủ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *