Món cá chưng tương cho con bạn thông minh

Ty Huu Doc Ngoc

món ăn tăng trí thông minh cho trẻ. Nghiên cứu ở trẻ em lứa tuổi trung bình 15, các chuyên gia Thụy Điển nhận thấy, một bữa ăn có cá mỗi tuần sẽ khiến trẻ em thông minh hơn 6% so với những trẻ em không thường xuyên ăn cá.

Cuốc sống bận rôn khiến nhiều phụ nữ bị cuốn vào công việc mà quên đi cách chăm sóc cho chồng cho con. Ẩm thực sẽ giúp bạn trở thành người phụ nữ đảm đang chu đáo vừa giỏi việc nước vửa đảm việc nhà với món cá chưng tương nhé. Cá chưng tương là món ăn rất tốt để tăng trí thông minh cho trẻ nhà bạn đó nhé

ca chung tuong Món cá chưng tương cho con bạn thông minh

Cá chưng tương – Món ăn tăng trí thông minh cho trẻ nhà bạn

Nguyên liệu:

– 1 con cá hồng
– 1 thìa café tương đậu đen
– 1 ít đường, 1 ít bột nêm
– 3 thìa nước
– 1 chút nước bột năng
– 1 chút dầu mè

Chế biến:

– Cho cá vào đĩa bầu dục hơi sâu lòng, ướp bột ngọt, đường, dầu mè, nước tương (khoảng 2,5 muỗng canh), một ít nước (khoảng 1/2 chén), hạt tiêu.

– Đặt con cá ngập trong nước tương vừa pha chế, rắc hành trắng, xanh, gừng, ớt lên trên con cá.

– Bọc nylon lại, cho vào tủ lạnh khoảng 1/2 giờ cho thấm.

– Cho vào lò vi sóng quay trong thời gian 9 phút.

– Nếu trong thời gian đó mà cá vẫn chưa chín thì có thể cho thêm vào lò quay thêm 3 phút nữa cho cá chín nhưng vẫn phải đảm bảo để cá không bị khô.

– Cá chưng ăn với cơm trắng có thể chấm thêm với nước tương ớt.

Vậy là chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút vào bếp, các mẹ đã có món cá chưng tương thơm phức làm thực đơn dinh dưỡng cho cả gia đình rồi .Chồng bạn sẽ rất tự hào vì cô vợ đảm đang và giỏi giang như bạn đó .Chúc các bạn thật hạnh phúc và ấm áp bên gia đình mình nhé


300x250 Món cá chưng tương cho con bạn thông minh

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận