Mướp đắng xào trứng, đậu phụ ăn không biết ngán

Ty Huu Doc Ngoc

Chúng ta thường chỉ biết đến món xào mà ít ai biết rằng, chỉ thêm chiên này, món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

18948 Mướp đắng xào trứng, đậu phụ ăn không biết ngán

Nguyên liệu:

– 2 quả mướp đắng thái lát mỏng
– 2 miếng đậu phụ chiên vàng, thái miếng nhỏ
– 2 quả trứng
– Muối, xì dầu, đường
– Có thể thêm ớt sừng thái miếng mỏng nếu bạn thích ăn cay
– Để trang trí: một chút cá bào Nhật

Cách làm:

– Đập trứng vào bát, đánh tan với bột nêm.

– Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo.

– Đổ trứng vào xào tơi, lấy ra để riêng.

– Xào mướp đắng trong 5 phút, nêm chút muối.

– Cho đậu phụ và ớt thái nhỏ vảo, cho 1 thìa to xì dầu, đảo đều, nhẹ tay tránh làm nát đậu phụ.

– Bày ra đĩa, rắc ít cá bào Nhật lên trên cho đẹp.


300x250 Mướp đắng xào trứng, đậu phụ ăn không biết ngán

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận