Đối với nam giới, việc xuất tinh không chỉ mang lại cảm giác cực khoái, thư giãn đầu óc, cân bằng tâm trạng… Mà còn có thể giúp ngủ ngon. Tuy nhiên, không ít trường hợp phái mạnh lạm dụng điều này trong chuyện “thủ dâm” và “quan hệ chăn gối” quá đà. Với vấn đề này, đã có rất nhiều nam giới quan tâm và tìm hiểu nhiều đến chủ đề “xuất tinh nhiều lần có sao không ?”.

Vì thế, để có thể nắm rõ các kiến thức cũng như muốn biết việc xuất tinh nhiều có sao không ? thì mời phái mạnh hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

Xuất tinh nhiều có tác hại gì đến sức khỏe nam giới ?

Xuất tinh nhiều lần có thể hiểu là nam giới xuất tinh liên tục trong chuyện quan hệ chăn gối hoặc hành động thủ dâm nhiều lần. điều này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe sinh sản ở bản thân, mà còn khiến cho nam giới gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình dục. Khi đó, cánh mày râu sẻ thấy cơ thể uể oải, suy kiệt sức khỏe, chán chường làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Xuất tinh nhiều có hại cho sức khỏe nam giới hay không ?

Xuất tinh nhiều có hại cho sức khỏe nam giới hay không ?

Theo các chuyên gia, tinh dịch nam giới chứa nhiều protein và vitamin cùng các chất khoáng khác nhau như kẽm, selen… Giúp cho tinh trùng có thể dễ dàng nhanh chóng đến gặp trứng và thụ thai. Trong tinh dịch còn có chứa nhiều chất kiềm (do tuyến tiền liệt sản xuất) với tác dụng bảo vệ tinh trùng có thể sóng trong môi trường axit của âm đạo.

Khi nam giới quan hệ tình dục và xuất tinh thì có đến 2 – 4 triệu tinh binh được giải phóng và năng lượng tiêu hao là 36 calo, đồng nghĩa với quãng đường chạy bộ dài 1,5 km. Nếu nam giới bắn tinh nhiều lần trong một đêm thì sau một ngày, lượng tinh trùng khỏe mạnh sẽ suy giảm do bị thiếu chất kẽm.

Xem thêm: https://www.namhocangiang.com/blog/nuoc-tieu-binh-thuong-co-mau-gi-khi-nao-can-di-kham

Ngoài ra, việc xuất tinh quá nhiều còn dẫn đến tình trạng bị liệt dương, rối loạn cương, xuất tinh sớm… Điều này là một trong những nguy cơ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm về sức khỏe giới tính và sinh sản. Khi tần suất xuất tinh thường xuyên và liên tục sẽ gây ảnh hưởng đến các lần quan hệ tiếp theo, dẫn đến cảm giác lãnh cảm, buồn chán, không có hứng thú với tình dục nữa.

Xuất tinh nhiều sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm...

Xuất tinh nhiều sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm…

[seobox title=”Bài viết hay:” content=”7 Tác hại không ngờ từ thói quen thủ dâm=https://dakhoatrungtruc.vn/tac-hai-thu-dam.html,Những bài tập kegel ngăn chặn xuất tinh sớm cho nam giới=https://dakhoatrungtruc.vn/nhung-bai-tap-kegel-ngan-chan-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi.html”]

Thường xuyên quan hệ hoặc thủ dâm sẽ khiến cho lượng tinh trùng suy giảm, và không có đủ thời gian để có thể tái tạo kịp thời. Ngoài ra, việc bắn tinh nhiều lần vì có sở thích muốn đạt khoái cảm sẽ khiến cho tinh trùng bị yếu đi, loãng, mật độ tinh trùng thưa thớt. Dẫn đến khả năng sinh sản bị giảm, tinh trùng yếu thì sẽ khó khăn trong việc có thể tiếp cận với trứng, gây ra tình trạng hiếm muộn và có thể là vô sinh. Sự phát triển của các “tinh binh” bị tuột dốc và không có thời gian để phát triển bình thường trở lại.

Việc quan hệ tình dục nhiều lần hoặc thủ dâm liên tục tại vùng kín có thể ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục của nam giới. Dễ gây tổn thương “cậu bé”, phồng rộp sưng tấy, viêm nhiễm vùng kín… Đó cũng chính là những hệ quả mà phái mạnh phải đối mặt khi có sở thích muốn đạt khoái cảm nhiều lần và thường xuyên.

Qua đó, chúng ta đã thấy được những hệ quả không tốt từ việc xuất tinh nhiều lần có thể gây nên những tác dụng phụ dẫn đến vô số các ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe và chức năng sinh dục của nam giới. vì thế, để có thể biết được số lần và mức độ xuất tinh bao nhiêu là an toàn. Thì sau đây, các chuyên gia cũng đã đưa ra công thức về tần suất “xuất tinh” hợp lí giúp cánh mày râu tham khảo như sau:

2 x 9 = 18 (nghĩa là ở độ tuổi tầm 20 – 29 thì nam giới có thể xuất tinh 8 lần/ 1 tuần là hợp lí)

3 x 9 = 27 (nghĩa là ở độ tuổi tầm 30 – 39 xuất tinh 7 lần/ 2 tuần)

4 x 9 = 36 (nghĩa là ở độ tuổi tầm 40 – 49 xuất tinh 6 lần/ 3 tuần)

5 x 9 = 45 (nghĩa là ở độ tuổi tầm 50 – 59 xuất tinh 5 lần/ 4 tuần)

6 x 9 = 54 (nghĩa là ở độ tuổi tầm 60 – 69 xuất tinh 4 lần/ 5 tuần)

Ở độ tuổi 70 trở lên thì nam giới không nên quan hệ, thủ dâm hay xuất tinh nữa vì điều đó là không tốt đến sức khỏe bản thân.

Thông qua các số liệu như trên, cũng chỉ là các thông số tương đối để phái mạnh có thể tham khảo và còn tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe hay sinh lý của mỗi người. Tuy nhiên, xuất tinh quá nhiều sẽ là điều không tốt và còn khiến nam giới bị suy giảm rõ rệt phong độ trước mặt bạn tình trong khi “lâm trận” cùng nhau.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng khám chuyên khoa nam học Tp.HCM

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng khám chuyên khoa nam học Tp.HCM

Qua đó, bài viết cũng đã cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin cũng như trả lời được các thắc mắt đặt ra như trên. Ngoài ra, đối với các đấng mày râu mắc phải tình trạng “xuất tinh sớm” ở bản thân do thói quen quan hệ quá độ hoặc thường xuyên thủ dâm gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. Thì nên đến ngay Phòng khám chuyên khoa nam học Tp.HCM tại 2N Phạm Hữu Chí P.12, Q. 5, TP.HCM. Hoặc có thể gọi đến Hotline: 0988 007 030 hay nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí các vấn đề ở bản thân.

LEAVE A REPLY