Ngắm lúa Mù Cang Chải, trải nghiệm không thể thiếu khi đến với Yên Bái

Ngắm lúa Mù Cang Chải cùng bạn Tiên Tí Tởn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi du lịch Yên Bái. Bạn có thể tham khảo lịch trình này để có thêm những gợi ý thú vị khi đến với vùng đất xinh đẹp Mù Cang Chải. 

Xem nhanh

1. Giới thiệu sơ nét về hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải của bạn Tiên Tí Tởn 1.1 Trải nghiệm ngắm lúa Mù Cang Chải cực chill 1.2 Hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải 2N1Đ của bạn Tiên Tí Tởn2. Vẻ đẹp rạng rỡ hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải 2N1Đ của bạn Tiên Tí Tởn

Xem nhanh

1. Giới thiệu sơ nét về hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải của bạn Tiên Tí Tởn 1.1 Trải nghiệm ngắm lúa Mù Cang Chải cực chill 1.2 Hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải 2N1Đ của bạn Tiên Tí Tởn2. Vẻ đẹp rạng rỡ hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải 2N1Đ của bạn Tiên Tí Tởn

Yên Bái là vùng đất xinh đẹp với thắng cảnh lộng lẫy nơi núi rừng Tây Bắc nên thơ. Ngoài những địa danh như Suối khoáng nóng Trạm Tấu hay Sống lưng khủng long Tà Xùa, bạn có thể ghé qua nhiều điểm đến rạng rỡ với khung cảnh lúa chín sáng rực cả một góc trời. Một trong những điểm đến ngắm lúa đẹp nhất Yên Bái chính là vùng đất Mù Cang Chải. Hãy cùng chúng mình theo chân bạn Tiên Tí Tởn để có một trải nghiệm ngắm lúa Mù Cang Chải cực thú vị qua bộ ảnh xinh đẹp về vùng đất này. 

1 Giới thiệu sơ nét về hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải của bạn Tiên Tí Tởn 

1.1 Trải nghiệm ngắm lúa Mù Cang Chải cực chill 

Mù Cang Chải là một huyện du lịch với khung cảnh xinh đẹp, nên thơ của núi rừng Tây Bắc. Đây là một địa danh thuộc tỉnh Yên Bái được các tín đồ du lịch nô nức ghé thăm trong mỗi độ tháng 9 – 10 hàng năm. Phố huyện du lịch này là địa danh có nhiều cảnh sắc xinh đẹp như Đồi mâm xôi La Pán Tẩn, Móng Ngựa hay khu vực lân cận Đèo Khau Phạ. 

Trong thời điểm tiết trời vào thu của những ngày tháng 9, không gian Mù Cang Chải trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn bởi các thửa lúa chín vàng rạng rỡ, sáng rực cả một vùng trời Tây Bắc. Vào thời điểm này, không gian Mù Cang Chải sẽ như một bức tranh đẹp đẽ với những dải màu xanh, vàng đan xen nhau, tạo nên khung cảnh đắt giá giữa đại ngàn. 

Xem thêm: Leo dốc trùng điệp, Review La Pán Tẩn đẹp si mê

1.2 Hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải 2N1Đ của bạn Tiên Tí Tởn

Đây là một hành trình cực chill khi cô bạn của chúng ta đã ghé qua những địa danh nổi tiếng nhất của Mù Cang Chải. Ngày đầu tiên, cô bạn đã quay về hướng Nghĩa Lộ để chiêm ngưỡng các địa danh xinh đẹp như Đèo Khau Phạ, Bản Lìm Mông, Bản Ít Thái và Thị trấn Tú Lệ. Điểm nhấn đặc biệt trong ngày thứ nhất là bạn có thể chiêm ngưỡng những cánh dù bay lượn trên cao khi nhìn từ Đèo Khau Phạ. Ngoài ra, tìm hiểu quy trình làm cốm của người bản địa tại Tú Lệ cũng là một trải nghiệm đáng giá. 

Vào ngày thứ hai, cô bạn của chúng ta đến với những địa danh ngắm lúa Mù Cang Chải đẹp nhất tại phố huyện này như Đồi Mâm Xôi và Móng Ngựa. Khung cảnh rạng rỡ của Đồi Mâm Xôi La Pán Tẩn sẽ giúp bạn có nhiều bức ảnh tuyệt vời cùng những thửa lúa chín vàng tại Mù Cang. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội check-in tại vườn hoa tam giác mạch cũng khá gần với Đồi Mâm Xôi. Cuối giờ sáng, bạn có thể tìm đến không gian rạng rỡ của Đồi Móng Ngựa để check-in. Nếu không sở hữu một tay lái vững vàng, bạn có thể thuê xe ôm lên đồi chỉ với giá 100.000 VNĐ/người/lượt. 

2 Vẻ đẹp rạng rỡ hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải 2N1Đ của bạn Tiên Tí Tởn

Hành trình ngắm lúa Mù Cang Chải của bạn Tiên Tí Tởn đã ghi lại những bức ảnh đẹp mắt và say đắm lòng người. Hãy cùng chúng mình nhìn lại hành trình tuyệt vời của cô bạn trẻ này qua những bức ảnh đầy rạng rỡ tại xứ sở Mù Cang Chải bạn nhé. 

Từ tháng 9 trở đi, lúa ở Mù Cang Chải bắt đầu chín vàng. Đây là khoảng thời gian thích hợp cho trải nghiệm ngắm lúa Mù Cang Chải của các tín đồ du lịch

Trong không gian mờ ảo của làn sương sớm, ruộng bậc thang Mù Cang Chải hiện ra thật quyến rũ với những dải màu xanh vàng đan xen kết hợp, tạo thành một bức tranh thiên nhiên lộng lẫy 

Trong không gian của núi rừng Tây Bắc, bạn có thể cảm nhận được sự nên thơ, dịu dàng nhưng không kém phần hùng vĩ

Đồi Mâm Xôi, một địa điểm ngắm lúa cực xinh đẹp tại Mù Cang Chải mà bạn nên đến và trải nghiệm 

Đồi Móng Ngựa mang một quang cảnh nhẹ nhàng, yên bình như tính cách chất phác, hiền hòa của con người xứ Mù Cang Chải

Nhìn từ trên cao, Đồi Móng Ngựa như một bức tranh rạng rỡ làm dịu mát những cơn nắng gắt ban trưa

Không gian Mù Cang Chải như một bữa tiệc lộng lẫy của tạo hóa. Đây là địa điểm bạn nên ghé thăm khi tìm về với đại ngàn Tây Bắc 

Trải nghiệm ngắm lúa Mù Cang Chải của bạn Tiên Tí Tởn là một hành trình thú vị mà bạn nên tham khảo khi đến với vùng đất xinh đẹp này. Đây là một gợi ý bạn nên thêm vào cẩm nang du lịch của mình trong chuyến du lịch Yên Bái sắp tới. Nếu còn băn khoăn về những điểm tham quan tại đây, hãy truy cập cẩm nang du lịch Yên Bái để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *