Những người mạng kim có hợp với màu xanh dương không?


Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy thì màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như vận mệnh của mình. Xung quanh mình có những màu sắc hợp mệnh, tương sinh với mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn, và tài lộc. Vậy những người mệnh Kim hợp với những màu sắc nào và không hợp màu nào, mạng kim có hợp với màu xanh dương không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mệnh Kim và những màu nào hợp mệnh này.

Những người mạng kim có hợp với màu xanh dương không?
Màu vàng hợp phong thủy với người mệnh Kim

Nội Dung

Tổng quan về mệnh Kim

Mệnh Kim là những người có tuổi sau:

  • Nhâm Thân 1932 – 1992
  • Quý Dậu 1933 – 1993
  • Canh Thìn 1940 – 2000
  • Tân Tỵ 1941 – 2001
  • Giáp Ngọ 1954
  • Ất Mùi 1955
  • Nhâm Dần 1962
  • Quý Mão 1963
  • Giáp Tý 1984
  • Ất Sửu 1985

– Hướng hợp: Tây và Tây Bắc

– Tính cách: Người mệnh Kim là những người có nguyên tắc, tính quyết đoán, có óc tổ chức công việc, sắp xếp công việc một cách có khoa học. Họ là người có ý chí vươn lên, luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu, có tính tự lập cao. Nhược điểm là cứng đầu, hay suy nghĩ nhiều nên không được thoải mái. dễ cáu, khó hòa hợp.

– Người mệnh Kim hợp nhất với màu vàng, màu nâu đất, màu trắng. Không hợp màu đỏ, hồng, tím, xanh

Mạng kim có hợp với màu xanh dương không?

Theo phong thủy thì màu sắc có một vai trò rất là quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận mệnh. Vì vậy nếu bạn muốn làm gì hay mua sắm đồ dùng gì cho bản thân hay gia đình cũng phải hợp với phong thủy. Bạn là người mệnh Kim thì nhất định phải biết những điều này để mang lại nhiều may mắn cho bản thân nhé.

– Quy luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc

– Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

– Màu xanh dương là màu thuộc hành Thủy mà Kim lại sinh ra Thủy, Kim lại mất nhiều năng lượng để giúp cho Thủy phát triển. Vì thế nên người mệnh Kim không nên chọn màu xanh dương nếu chọn màu này sẽ làm tiêu hao năng lượng, ảnh hưởng đến sự may mắn của mình.

– Màu vàng tượng trưng cho sự hòa hợp, sự trong sáng. Màu vàng được xem là màu bản mệnh tượng trưng cho mệnh Kim.

– Màu nâu đất: đây là một màu được người mệnh Kim lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây bởi nó là màu trầm, mang lại sự gần gũi, thân thiện.

Những người mạng kim có hợp với màu xanh dương không?
Màu trắng nhẹ nhàng, giản dị dễ dàng kết hợp với nhiều màu khác nhau

– Màu trắng thể hiện sự trong sáng, sạch sẽ, sang trọng, đơn giản và có thể thoải mái kết hợp với các màu khác mà vẫn mang lại sự hòa hợp.

Gia chủ mệnh Kim nên chọn những màu có ánh kim, tươi sáng sẽ mang lại nhiều măy mắn.

Trên đây là thông tin về mệnh Kim có hợp với màu xanh dương không và một số ý nghĩa màu sắc hợp với người mệnh Kim. Một trong những yếu tố về màu sắc luôn bên cạnh chúng ta hàng ngày đó là màu sơn nhà hay các vật dụng hàng ngày, nội thất gia đình… Tuy nó không ảnh hưởng nhiều hay trực tiếp đến cuộc sống nhưng về thời gian lâu dài sống trong không gian đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn của chúng ta.

Nếu bạn và gia đình có nhu cầu chọn màu sơn theo phong thủy có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn chọn màu sơn phù hợp với tuổi của gia chủ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, hàng chuẩn công ty, màu sắc tươi sáng, bền màu.

Chúc các bạn có một không gian sống thật thoải mái ấm áp, hạnh phúc.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Làm sao để chọn được đại lý sơn giá rẻ uy tín?

Để về trang chủ bấm vào đây


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *