Pasta đen dành riêng cho ngày Halloween

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 380gr bột mì

– 4 quả trứng

– 300gr bí ngô

– 50gr phomat vụn

– Một ít tỏi băm

– Phẩm màu đen

Đến phần hành động này:>:D

Bước 1:

– Luộc chín bí ngô rồi nghiền nát. Sau đó trộn đều với phomat, tỏi phi thơm và gia vị.

Có thể dùng thêm một chút bột đinh hương hoặc nhục đậu khấu để tạo thêm hương vị cho món ăn.

Bước 2:

– Nhào kĩ bột với trứng. Nếu phẩm màu của bạn có dạng bột thì nên trộn trước với bột mì, còn nếu là dạng nước thì khi nhào xong bột mới cho vào nhé!

Bước 3:

– Cán mỏng bột ra nào.

Nếu không có máy cán chuyên dụng thì các bạn dùng chày cán cũng được nghen.

Bước 4:

– Cho nhân vào bột đã cán mỏng rồi gói lại như khi làm sủi cảo í!

Bước 5:

– Đun sôi nước rồi thả vào luộc trong khoảng 5′ nha!

Món này có thể dùng thêm với nước sốt bơ tỏi đấy!

Cứ thử đặt lên bàn xem có ai dám ăn không nào???

Đảm bảo rằng ai cũng phải tò mò và nếm thử thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *