Quầy tiếp tân giá rẻ nhất

Quầy tiếp tân là món đồ nội thất không thể thiếu ở các công ty, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng,… Nó là bộ mặt giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn, đồng thời cũng giúp cho nhân viên lễ tân thuận tiện làm việc hơn. Nếu bạn đang có ý định mua quầy tiếp tân giá rẻ nhất thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để có lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

1. 3 yếu tố cần lưu ý khi mua quầy tiếp tân giá rẻ

1.1. Kích thước phù hợp

Lưu ý đầu tiên khi chọn quầy tiếp tân đó là chọn kích thước tỉ lệ thuận với không gian bài trí. Giả sử không gian có diện tích nhỏ hẹp thì bạn hãy chọn quầy tiếp tân có kích thước nhỏ. Ngược lại, với không gian rộng rãi thì hãy chọn quầy tiếp tân kích thước lớn. Khi đó nó mới tạo nên được sự cân bằng, đem đến một tổng thể hài hòa, ấn tượng.

Bên cạnh đó, quy mô quầy tiếp tân còn phụ thuộc vào số lượng nhân viên mà bạn muốn thuê. Khi số lượng nhân viên tiếp tân nhiều thì đòi hỏi kích thước quầy tiếp tân phải dài, lớn và ngược lại.

1.2. Hình dạng và vị trí phù hợp

Thông thường quyết định đặt quầy tiếp tân ở vị trí nào giúp bạn lựa chọn được hình dạng của nó cho phù hợp. Chẳng hạn, quầy tiếp tân đặt ở sảnh thì thích hợp nhất là hình tròn. Trong khi đó quầy tiếp tân gần tường thì phù hợp với các kiểu hình cong, hình chữ nhật. Khi lựa chọn như vậy sẽ tạo được sự cân bằng và cho phép nhân viên lễ tân luôn quay về hướng khách hàng khi họ bước vào.

1.3. Thiết kế quầy tiếp tân

Để quầy tiếp tân trở thành bộ mặt của mỗi đơn vị, luôn thể hiện tinh thần niềm nở chào đón khách thì việc cân nhắc lựa chọn một thiết kế phù hợp là rất cần thiết. Bạn cần đảm bảo thiết kế quầy tiếp tân phải truyền tải được thông điệp và giá trị của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, lịch sự. Ngoài ra bạn cũng đừng quên trang trí xung quanh không gian quầy tiếp tân thể hiện rõ tính chất kinh doanh của đơn vị.

2. Cách chọn mua quầy tiếp tân giá rẻ

2.1. Cung cấp đủ không gian

Dù cho doanh nghiệp của bạn có một hay nhiều nhân viên lễ tân thì mỗi người trong số họ đều cần có đủ một không gian làm việc cá nhân để cảm giác thoải mái khi làm việc, tránh sự lộn xộn. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo có nhiều không gian xung quanh để nhân viên lễ tân của bạn di chuyển dễ dàng mà không va vào nhau hay cho phép họ rời khỏi bàn để hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu một cách dễ dàng.

2.2. Chọn chiều cao phù hợp

Theo nguyên tắc, chiều cao quầy tiếp tân phải đảm bảo người ngồi thẳng một cách thoải mái, phần khuỷu tay tạo thành góc 90 độ so với bàn. Ngoài ra bạn cũng phải đảm bảo ghế ngồi phù hợp với chiều cao của quầy.

Một số quầy tiếp tân hiện nay được thiết kế hai tầng, một tầng thấp hơn là để làm việc lễ tân, phần cao hơn là để che không gian làm việc có thể lộn xộn tránh khỏi tầm mắt của khác hàng. Đồng thời, phần bàn cao hơn này sẽ đảm nhận vai trò tạo không gian tuyệt vời để tựa vào hay ký thông tin giấy tờ.

2.3. Chọn không gian lưu trữ

Không gian lưu trữ là một yếu tố không thể thiếu với quầy tiếp tân. Tuy chiếc bàn cao hơn có thể che phủ không gian làm việc của nhân viên lễ tân và mang lại cho họ sự riêng tư. Song một số hồ sơ thông tin yêu cầu cần phải được sắp xếp ngăn nắp. Vậy nên không gian lưu trữ hay tủ hồ sơ được tích hợp cùng quầy tiếp tân lúc này chính là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn. Nếu mua quầy tiếp tân giá rẻ không có sẵn tủ thì bạn có thể đặt thiết kế tủ riêng với kích thước phù hợp không gian cũng như nhu cầu lưu trữ của mình.

3. Bảng giá quầy tiếp tân giá rẻ nhất

Mỗi quầy tiếp tân khác nhau đều có đặc điểm, giá bán khác nhau. Muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *