Review địa chỉ bán giường công nghiệp tại Hà Nội uy tín

Em Rio được 1 tuổi nhà mình trộm vía cũng tậu được cái nhà để chui ra chui vào gọi là chính thức. Háo hức lắm do đó mọi đồ nội thất trong nhà 2 vợ chồng đều muốn tự chọn lựa và lên ý tưởng. Vì tiền đã dành dụm mua nhà hết rồi nên bài toán chọn đồ nội thất giá cả phải chăng mà chất lượng không tồi cũng khá là đau đầu. Hồi đó mình xác định sắm từ từ, cái gì thiết yếu cần thiết nhất trong sinh hoạt của gia đình thì mua trước. Do đó giường ngủ là món đồ đầu tiên mà nhà mình nhắm đến. Cái này theo quan điểm của vợ chồng là ngủ có sướng thì mới có sức khỏe cày tiền tiếp. :))

Review địa chỉ bán giường công nghiệp tại Hà Nội uy tín
Đây là mẫu đầu tiên mà vợ chồng mình chọn

Vì điều kiện kinh tế đang eo hẹp nên vợ chồng mình quyết định chọn giường ngủ gỗ công nghiệp. Ban đầu chọn giường này chỉ vì giá thành nó rẻ hơn so với mẫu giường gỗ tự nhiên mà mình đã hỏi giá. Về sau càng dùng càng thấy sử dụng và chọn lựa giường ngủ gỗ công nghiệp đúng là lựa chọn sáng suốt của gia đình mình.

Thế là mình bắt đầu ngày ngày tìm kiếm trên mạng trước. Gỗ đủ các từ khóa giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp, rồi giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ… để chọn mẫu. Sau rồi lại tìm kiếm nơi mua bằng cách gỗ từ khóa tìm địa chỉ bán giường ngủ gỗ công nghiệp tại hà nội xem nơi nào được khách đánh giá và có hình ảnh thực tế để cùng đến tham khảo. Cuối cùng sau nhiều ngày, nhiều tuần tham khảo và chắt lọc mình quyết định qua showroom của Nội thất No1 để xem thử vì nó tiện đường đi làm về của cả 2 vợ chồng.

Sau khi đến xem 2 vợ chồng cũng ngắm nghía nhiều, hỏi giá thành như thật nhưng chưa quyết định mua. Xin người ta cái thẻ về thủ nghĩ còn đi thêm mấy cửa hàng và công ty nữa xem thế nào. Rồi sau đó vợ chồng mình cũng tham khảo nhiều nhưng quyết định cuối cùng vẫn chọn nội thất No1 vì nhiều lý do;

Ở nội thất No1 có rất nhiều mẫu giường ngủ đã làm cho khách. Vợ chồng mình được xem trực tiếp sản phẩm làm cho khách tại xưởng rồi. Họ cam kết là trong quá trình làm giường cho nhà mình, vợ chồng mình có thể đến xem trực tiếp tại xưởng bất cứ lúc nào. Cái này vợ chồng mình lần đầu làm nên cũng muốn mọi thức hoàn hảo do đó khá cẩn thận. Hồi làm giường cứ khi rảnh là chồng mình tạt qua, trộm vía được các anh em xưởng không ghét mà lại tiếp đón rất nhiệt tình.

Vợ chồng mình muốn cải cách một chút theo ý cho chiếc giường của 2 đứa nên đã yêu cầu làm riêng. Về cơ bản sau khi nghe thì các bạn KTS nắm bắt ý của vợ chồng mình khá nhanh. Ngoài ra nhiều kiến thức chuyên môn vợ chồng mình không biết các bạn ý còn giải thích và đưa ra hướng điều chỉnh sao cho thuận lợi và đảm bảo bền nhất trong quá trình sử dụng. Cái này ưng nè, bảo sao giường ngủ dùng đến nay cũng được 2 năm rồi mà chưa thấy bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Review địa chỉ bán giường công nghiệp tại Hà Nội uy tín
Nhưng sau được tư vấn nhà có con nhỏ nên lại chuyển sang mẫu giường bệt cho an toàn. 🙂

Cái vợ chồng mình băn khoăn nhất là chất lượng của sản phẩm vì sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp khá rẻ. Khi tìm địa chỉ bán giường ngủ gỗ công nghiệp tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị quảng cáo nhưng hầu như là các mẫu giường kiểu đóng sẵn chả biết làm bằng chất liệu có ổn ổn không. Đến Nội thất No1 vợ chồng mình cảm thấy được yên tâm bởi họ cam đoan là gỗ công nghiệp nhập khẩu từ công ty gỗ An Cường. Gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại lắm, nhiều loại còn đắt hơn cả gỗ tự nhiên nhưng nhà mình chọn loại rẻ thôi. Thế mà đến bây giờ dùng vẫn oki. Có khi độ 10 năm thay cũng không cảm thấy lãng phí vì giá trị sử dụng đã quá ổn rồi.

Review địa chỉ bán giường công nghiệp tại Hà Nội uy tín
Thêm bọc da cho nó sang chảnh. Đây là giường ngủ của phòng ông bà

Viết nhiều quá, nói tóm lại là nếu vợ chồng trẻ nào mà muốn sắm cho mình một chiếc giường ngủ chất lượng oki, giá thành tiết kiệm thì có thể tham khảo nội thất No1- hotline 0969686929 ( toàn các em tư vấn nhiệt tình – am hiểu nghề). Nhà mình cảm thấy rất ưng ý và đến bây giờ mọi nội thất đều do anh em bên đó làm. Có vấn đề gì alo một cái là có ngay để giải quyết. Chúc các bạn tìm được địa chỉ bán giường ngủ gỗ công nghiệp tại hà nội đẹp và uy tín để cùng chia sẻ thêm cho mọi người.

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *