Review trải nghiệm xe buýt 2 tầng Hop On Hop Off Sài Gòn

Xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn là một trải nghiệm độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những hoạt động được người dân Sài Gòn và du khách yêu thích, đặc biệt là đối với các bạn trẻ muốn trải nghiệm. Hãy cùng MIA.vn tìm hiểu chi tiết về hoạt động này để giúp bạn có một chuyến khám phá Sài Gòn đầy thú vị nhé!

Xem nhanh

1. Giới thiệu về Xe buýt 2 tầng Sài Gòn – Hop on Hop off2. Lịch trình xe buýt 2 tầng Sài Gòn3. Thời gian hoạt động của xe buýt 2 tầng Sài Gòn và số chuyến trong 1 ngày 4. Mua vé xe bus 2 tầng sài gòn4.1 Mua vé xe bus 2 tầng ở TP.HCM trực tiếp4.2 Mua vé xe buýt 2 tầng Sài Gòn online5. Giá vé xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn6. Một số lưu ý khi mua vé xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn

Xem nhanh

1. Giới thiệu về Xe buýt 2 tầng Sài Gòn – Hop on Hop off2. Lịch trình xe buýt 2 tầng Sài Gòn3. Thời gian hoạt động của xe buýt 2 tầng Sài Gòn và số chuyến trong 1 ngày 4. Mua vé xe bus 2 tầng sài gòn4.1 Mua vé xe bus 2 tầng ở TP.HCM trực tiếp4.2 Mua vé xe buýt 2 tầng Sài Gòn online5. Giá vé xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn6. Một số lưu ý khi mua vé xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn

Giới thiệu về Xe buýt 2 tầng Sài Gòn – Hop on Hop off

Xe buýt 2 tầng hay còn được biết đến với tên gọi “Hop on – Hop off”, là một trải nghiệm phổ biến tại nhiều quốc gia châu  u, Mỹ và một số quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai địa điểm cung cấp dịch vụ này. So với các phương tiện khám phá khác như đi bộ, xe đạp thì trải nghiệm đi xe buýt 2 tầng ở Sài Gòn mang đến những điểm độc đáo và mới lạ hơn nhờ được hỗ trợ bởi nhiều tính năng đặc biệt để tối ưu hóa trải nghiệm của du khách.

Xe buýt Hop On Hop Off mang đến những điểm độc đáo và mới lạ

Khác biệt từ các loại xe buýt thông thường, xe buýt 2 tầng không có mái che phía trên tạo điều kiện thuận lợi để bạn ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh. Được thiết kế hiện đại, với màu đỏ nổi bật và 65 chỗ ngồi, xe buýt này mang đến cho bạn những phút giây khám phá Sài Gòn đáng nhớ. Bạn sẽ được dạo quanh 20 địa điểm nổi tiếng trong trung tâm thành phố. Mỗi con đường, góc phố và sinh hoạt hàng ngày trở nên mới mẻ và thú vị khi được quan sát từ trên cao.

Lịch trình xe buýt 2 tầng Sài Gòn

Xe buýt sẽ di chuyển theo một lộ trình cụ thể quanh các tuyến đường trong quận 3, quận 1,… để bạn có cơ hội khám phá nhiều điểm đến thú vị nhất của thành phố. Các điểm dừng hầu hết là những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn của thành phố.

Xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn di chuyển theo một lộ trình cụ thể

Dưới đây là lịch trình cụ thể các tuyến đường xe buýt 2 tầng đi qua:

Điểm đến

Địa điểm tour ngày

Địa điểm tour đêm

Điểm 1

Nhà hát lớn thành phố

Nhà hát lớn thành phố

Điểm 2

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Điểm 3

Bến Nhà Rồng

Bến Nhà Rồng

Điểm 4

Bến Bạch Đằng

Bến Bạch Đằng

Điểm 5

Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh

Cầu Thủ Thiêm 1

Điểm 6

Bảo tàng chứng tích chiến tranh

Cầu Thủ Thiêm 2

Điểm 7

Phố Tây Phạm Ngũ Lão

Hồ Con Rùa

Điểm 8

Chợ Bến Thành

Diamond Plaza

Điểm 9

Dinh Thống Nhất

Dinh Thống Nhất

Điểm 10

Bưu điện Thành Phố – Nhà thờ Đức Bà

Bưu điện Thành Phố – Nhà thờ Đức Bà

Với các điểm dừng chất lượng như vậy, bạn có thể thưởng thức và khám phá Sài Gòn từ nhiều góc độ khác nhau. Một chuyến đi trên xe buýt 2 tầng là đủ để bạn trải nghiệm toàn bộ trung tâm thành phố trong một chuyến du lịch.

Đặc biệt, khi bạn sở hữu vé xe buýt 2 tầng Sài Gòn, bạn sẽ được nghe thuyết minh chi tiết về các địa điểm sắp đến và có thể dừng lại tại địa điểm muốn khám phá trong khoảng thời gian mong muốn, sau đó tiếp tục hành trình miễn là vé của bạn còn hiệu lực.

Thời gian hoạt động của xe buýt 2 tầng Sài Gòn và số chuyến trong 1 ngày

Dịch vụ xe buýt Hop on – Hop off hoạt động hàng ngày, phục vụ từ 9h00 đến 22h00 để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể lên xe tại một trong hai điểm đón sau đây:

– Trạm 1: Bưu điện Thành phố (Số 2 Công trường Công xã Paris) từ 9h00 đến 15h30 (Thứ Hai – Chủ Nhật).

– Trạm 2: Số 92-96 Đường Nguyễn Huệ từ 16:00 đến 22:30 (Thứ Hai – Chủ Nhật).

Thời gian mỗi chuyến di chuyển kéo dài khoảng 45 đến 60 phút mỗi vòng không dừng, phụ thuộc vào thời gian dừng và tình trạng giao thông tại thời điểm đó. Xe buýt khởi hành liên tục mỗi 30 phút mỗi chuyến, đi qua các trạm dừng theo lịch trình trên.

Xe buýt Hop on – Hop off hoạt động hàng ngày

4Mua vé xe bus 2 tầng sài gòn

4.1 Mua vé xe bus 2 tầng ở TP.HCM trực tiếp

Để có được vé xe buýt 2 tầng TP.HCM của Hop On Hop Off, bạn có thể đến một trong những điểm bán vé trực tiếp tại các trạm dừng sau đây:

Trạm

Địa điểm

Trạm 1

Bưu điện trung tâm: 2 Công trường Công xã Pari

Trạm 2

Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh: 2 Lê Duẩn, phía trước Thảo Cầm Viên

Trạm 3

Bảo tàng chứng tích chiến tranh: 28 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3

Trạm 4

Phố Tây Bùi Viện: 187 Phạm Ngũ Lão

Trạm 5

Chợ Bến Thành: 129-133 Hàm Nghi

Trạm 6

Saigon Skydeck: 67 Hàm Nghi

Trạm 7

Bến Bạch Đằng: 17 Tôn Đức Thắng

Trạm 8

Khách sạn Majestic: Giao lộ Tôn Đức Thắng và Đồng Khởi

Trạm 9

Nguyễn Huệ – UBND Thành phố – Nhà hát lớn: 92-96 Nguyễn Huệ

Trạm 10

Dinh Độc Lập: 35 Nam Kỳ khởi nghĩa

Để mua vé trực tiếp, bạn có thể chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các điểm đón cố định mà nhà xe quy định. Tuy nhiên, để tránh xếp hàng và đảm bảo có vé, việc mua vé trực tuyến là sự lựa chọn thông minh và thuận tiện nhất hiện nay.

4.2 Mua vé xe buýt 2 tầng Sài Gòn online

Bạn có thể thuận tiện đặt vé xe bus 2 tầng Sài Gòn trực tuyến thông qua một số phương tiện sau đây:

– Đặt vé trực tiếp thông qua trang chủ của nhà xe tại: hopon-hopoff.vn/vi/tours. 

– Đặt vé thông qua các ứng dụng di động về du lịch.

– Mua vé thông qua các kênh phân phối khác như Digiticket và ứng dụng du lịch Flane. 

5 Giá vé xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn

Giá vé của xe buýt 2 tầng Sài Gòn Hop On Hop Off đã bao gồm thuế VAT và một số dịch vụ tiện ích trên xe: audio thuyết minh, wifi và bản đồ thành phố.

Khám phá thành phố Sài Gòn từ trên xe buýt 2 tầng Hop On Hop Off

Dưới đây là thông tin về giá vé xe buýt Hop On Hop Off hiện tại:

– Tham quan TP. HCM (1 lượt): Giá tham khảo: Từ 150.000 VND/chuyến/người. Để đảm bảo chỗ ngồi trên xe, bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 tiếng trước thời điểm xuất phát.

– Tham quan TP.HCM trong 24h (Không giới hạn số lượt đi): Giá tham khảo: Từ 500.000 VND/chuyến/người.

– Tour vòng quanh TP.HCM trên xe buýt 2 tầng + Thưởng thức ẩm thực tối trên du thuyền: Giá tham khảo: 699.000 VND/người ( Chỉ áp dụng từ 2 người trở lên).

Khi đặt vé trên các kênh trực tuyến, bạn còn có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt và giảm giá. Vì vậy, hãy theo dõi Website hopon-hopoff.vn/vi/tours và các ứng dụng mua vé khác để không các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Một số lưu ý khi mua vé xe buýt Hop On Hop Off Sài Gòn

– Trước khi đặt vé, bạn nên kiểm tra dự báo thời tiết để chuẩn bị phù hợp với chuyến tham quan. Thời tiết có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

– Khuyến khích bạn nên bắt đầu chuyến đi vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối nếu muốn ngồi ở tầng 2 để có cơ hội ngắm cảnh tốt nhất.

– Khi bạn ngồi ở tầng 2, hãy thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn, như không đứng lên khi xe đang chạy, sử dụng đai an toàn và không đưa tay ra ngoài khỏi xe.

– Đặt vé trực tuyến qua các ứng dụng uy tín trước 3-5 ngày để tránh tình trạng quá tải hoặc hết vé.

– Để tận dụng vé xe buýt hiệu quả, lên lịch trình sao cho hợp lý và không dành quá nhiều thời gian tại một điểm.

– Mặc quần áo lịch sự và thoải mái để thuận tiện trong việc tham quan những địa điểm linh thiêng.

– Bạn cần có ý thức bảo vệ môi trường chung trong suốt hành trình di chuyển, không gây ồn ào hay làm mất trật tự tại các địa điểm tham quan du lịch.

Trên đây là những thông tin hữu ích về trải nghiệm xe buýt Hop On Hop Off tại Sài Gòn. MIA.vn hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có một chuyến đi khám phá Sài Gòn đầy thú vị! Bạn hãy nhanh chóng đặt mua vé xe buýt 2 tầng Sài Gòn để khám phá thành phố từ một góc độ mới lạ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *