Săn Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt tại những địa điểm gần trung tâm

Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt về khắp các nẻo phố quen thuộc sẽ được anh chàng Đồng Ngô bật mí tất tần tật ngay bên dưới đây. Còn chần chờ chi mà không nhanh tay lưu lại để “săn” mùa hoa xinh đẹp này trong chuyến du lịch Đà lạt sắp tới ngay thôi!

Xem nhanh

1. Một buổi sáng khám phá các cung đường có hoa dã quỳ nở rộ2. Bật mí tất tần tật những địa điểm check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt2.1 Một số địa điểm “săn” Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gần trung tâm thành phố 2.2 Ngắm nhìn Đà Lạt rực rỡ khi hoa dã quỳ nở rộ3. Kết luận

Xem nhanh

1. Một buổi sáng khám phá các cung đường có hoa dã quỳ nở rộ2. Bật mí tất tần tật những địa điểm check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt2.1 Một số địa điểm “săn” Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gần trung tâm thành phố 2.2 Ngắm nhìn Đà Lạt rực rỡ khi hoa dã quỳ nở rộ3. Kết luận

1 Một buổi sáng khám phá các cung đường có hoa dã quỳ nở rộ

Những ngày gần đây, Đà Lạt luôn đón nhận một lượng lớn người đến tham quan, khám phá và “săn” ảnh cùng mùa hoa dã quỳ. Khi loài hoa này nở rộ cũng là lúc báo hiệu cho tháng đẹp nhất trong năm đã về khắp mọi nẻo phố Đà Lạt. Nếu là một người yêu thích nhiếp ảnh, hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt. Trong một ngày Khám phá Đà Lạt vào sáng sớm, anh chàng Đồng Ngô – travel blogger quen thuộc với những ai đam mê xê dịch – đã rong ruổi qua biết bao con phố xinh đẹp và kiếm tìm các điểm có Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt nở rộ đẹp nhất. Hãy để anh chàng bật mí các điểm đến “săn” ảnh cùng hoa dã quỳ cho hành trình khám phá thêm đặc sắc nhé!

Xem thêm: Review Đà Lạt bằng loạt điểm đến thú vị của Yến Trang và Yến Nhi

Nếu là một người yêu thích nhiếp ảnh, hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt

2 Bật mí tất tần tật những địa điểm check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt

2.1 Một số địa điểm “săn” Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gần trung tâm thành phố

Chỉ trong một buổi sáng, anh chàng Đồng Ngô đã kiếm tìm được vô vàn địa điểm check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt. Để cho mọi người đều có thể “săn” được những tấm hình đẹp, anh chàng đã không ngần ngại bật mí các địa điểm ấy trong hành trình review của mình. Một số những điểm check-in cùng Mùa hoa dã quỳ đẹp mê ly mà bạn có thể bỏ túi như Sân vận động Phan Đình Phùng, quán cà phê Caca Lyly ở Hàn Thuyên, con dốc trước cổng homestay Mùa hạ bên đồi, trường Đại học Đà Lạt, Sân bay Camly cũ.

Đây đều là những điểm có Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt nở rộ nhiều và rực rỡ nên bạn có thể yên tâm đến đây “săn” ảnh. Những điểm đến ở xa hơn thì anh chàng vẫn chưa có dịp đi nên không chắc rằng hoa dã quỳ nở rộ như thế nào. Vì thế, bạn có thể đến 5 địa điểm ở trên trước để khám phá và “săn” Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt. Ngoài ra, tới tầm tháng Giêng, sau khi Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt phai tàn sẽ nhường chỗ cho mai anh đào khoe sắc. Tuy nhiên, dù chưa tới lúc xuân sang nhưng Mùa hoa mai anh đào Đà Lạt đã xuất hiện ở vài góc phố. Bạn có thể tranh thủ check-in cùng chúng nếu có cơ hội nhìn thấy nhé!

Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt nở rộ rực rỡ khắp các cung đường tạo nên phông nền chụp ảnh độc đáo

2.2 Ngắm nhìn Đà Lạt rực rỡ khi hoa dã quỳ nở rộ

Chỉ trong một buổi sáng, anh chàng Đồng Ngô đã kiếm tìm được vô vàn địa điểm check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt

Chàng travel blogger siêu dễ thương đã không ngần ngại bật mí một vài điểm check-in cùng hoa dã quỳ để ai cũng có các bức ảnh đẹp

Tất cả những địa điểm được bật mí đều nằm ở trung tâm thành phố nên rất dễ đi

Đối với những ai yêu mến nhiếp ảnh thì Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt chính là phông nền nổi bật mà họ luôn tìm kiếm

Các địa điểm được Đồng Ngô gợi ý đều đã có hoa dã quỳ nở rộ nhiều và đẹp

Chỉ cần lựa chọn một bộ trang phục xinh xắn là bạn đã có thể “săn” ảnh tại đây

Khắp nơi tại Đà Lạt vào mùa hoa dã quỳ nở rộ như khoác lên mình sắc áo vàng cam óng ánh

Những khu vực gần trung tâm đều đã có hoa dã quỳ nở rộ tuyệt sắc

Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt nở rộ ven đường thu hút biết bao ánh nhìn

Một trong những góc chụp cùng hàng hoa dã quỳ đẹp nhất được Đồng Ngô “săn” lùng

3 Kết luận

Tất tần tật những địa điểm check-in cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đều đã được anh chàng Đồng Ngô bật mí qua bài viết phía trên. Bạn yêu thích nhất là điểm check-in nào ở đây? Hãy cùng lưu ngay các địa chỉ trên vào cẩm nang du lịch để hành trình “săn” mùa hoa dã quỳ của mình thêm trọn vẹn bạn nhé. Đừng quên rủ rê thêm bạn bè, người thân đến đây chụp 7749 tấm ảnh và đem về cả album thật xịn sò cùng Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *