Thịt ba chỉ áp chảo thơm ngon và đặc biệt nhờ nước xốt

Ty Huu Doc Ngoc

Món ngon hơn gấp vạn chỉ với 1 nguyên liệu dân dã chợ nào cũng có

Nguyên liệu

300g

1 quả cam

3 nhánh tỏi bằm nhỏ

2g hạt tiêu

15g rượu nấu ăn

5g dầu hào

2g muối

5g đường

Cách làm

yuanbc44f46a985be8b7d0bc5053354e2382 154720669026868481012 Thịt ba chỉ áp chảo thơm ngon và đặc biệt nhờ nước xốt
Bước 1

Cam vắt lấy nước cốt.

yuan6a36b2a9cb30d52d8fe1903ee515170f 1547206690251514731734 Thịt ba chỉ áp chảo thơm ngon và đặc biệt nhờ nước xốt
Bước 2

Thịt ba chỉ thái miếng mỏng ướp cùng với tỏi bằm, hạt tiêu, dầu hào, nước cam vắt, muối, đường trong 30 phút.

yuanec0324eba32a0d23e9ec5524ee35b31a 1547206690272370705601 Thịt ba chỉ áp chảo thơm ngon và đặc biệt nhờ nước xốt
Bước 3

Đặt chảo lên bếp, cho thịt vào áp chảo ở lửa nhỏ để thịt chín.

Gắp thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa, ăn với cơm trắng rất ngon. Thịt béo mềm kèm phần xốt chua chua ngọt ngọt của cam ngon tuyệt đấy. Bạn hãy đổi vị cho gia đình bằng món ăn hấp dẫn này nha.

yuan9cc94c002f4d1bafb098e0d16c1d9c0a 1547206690259841648962 Thịt ba chỉ áp chảo thơm ngon và đặc biệt nhờ nước xốt


300x250 Thịt ba chỉ áp chảo thơm ngon và đặc biệt nhờ nước xốt

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận