Thịt bò nộm rau muống giòn ngon dễ gây thương nhớ

Ty Huu Doc Ngoc

được xào săn kết hợp với chẻ cùng chút gia vị, nguyên liệu tạo thành ngon hấp dẫn

là món ăn ngon mỗi ngày, đây là món ăn thanh mát, dễ ăn mà bạn có thể thực hiện cho cả gia đình thưởng thức.

thit bo nom rau muong 4 Thịt bò nộm rau muống giòn ngon dễ gây thương nhớ

Nguyên liệu:

+ Rau muống

+ Thịt bò (tùy số lượng người ăn mà mua ít hay nhiều)

+ Gia vị: Nước mắm, đường, chanh, tỏi, ớt, giá đỗ, lạc rang.

Cách làm:

Bước 1: Rau muống nhặt ngọn non, rửa sạch rồi luộc sơ qua, vớt ra bát nước lạnh để rau muống xanh, giòn.

Bước 2: Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.

Bước 3: Thịt bò rửa sạch, thái thành lát mỏng, đem xào qua trên chảo lửa lớn với hành phi. Thịt hơi săn bạn tắt bếp.

Bước 4: Rau muống cho vào bát to, giá đỗ cũng vậy. Sau đó cho lượng muối vừa đủ cho ngấm gia vị khoảng 3-4 phút. Sau khi rau đã ngấm gia vị, bạn cho thịt bò vào, cho nước mắm chua ngọt.

Lưu ý: Pha nước mắm chua ngọt bằng cách, cho chút nước mắm, nước sôi, đường, nước cốt chanh, tỏi, ớt băm nhỏ sau đó trộn đều lại với nhau.

Bước 5: Sau khi đã trộn đều nước mắm chua ngọt, rắc lạc rang đã giã rối, trộn đều là bạn đã có món thịt bò nộm rau muống ngon tuyệt.

Chúc bạn thành công!


300x250 Thịt bò nộm rau muống giòn ngon dễ gây thương nhớ

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận